Thứ ba, 17/07/2018 04:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi

04/09/2013, 10:29 (GMT+7)

Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác với Cty CP SXKD gia súc gia cầm (TCty Thương mại Hà Nội - Hapro).

Với vai trò là cầu nối giữa DNSX, chế biến, tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi với các trang trại, người chăn nuôi, tại hội nghị, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Cty CP SXKD gia súc gia cầm (TCty Thương mại Hà Nội - Hapro). 

Đồng thời ký kết hợp tác 3 bên giữa Trung tâm với Cty Hapro và Cty TNHH MTV Chăn nuôi Việt Hưng, HTX chăn nuôi dịch vụ tổng hợp Hòa Mỹ.

Nội dung chính các bên ký kết là hợp tác xây dựng chuỗi liên kết chăn nuôi - giết mổ - chế biến - tiêu thụ sản phẩm gia súc gia cầm, trong đó TTPTCN là đầu mối kết nối, cơ quan điều phối, phối hợp giữa các bên trong công tác xây dựng chuỗi. Tư vấn và hỗ trợ xây dựng các cửa hàng bán thực phẩm an toàn có nguồn gốc tham gia chuỗi...

Hapro thực hiện việc ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với giá ổn định trong thời gian dài với các trại chăn nuôi đảm bảo hài hòa lợi ích các bên. Xây dựng chuỗi cửa hàng bán thực phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng.

Với sự hợp tác trên sẽ giúp các trang trại chăn nuôi của Cty Việt Hưng, HTX Hòa Mỹ có đầu ra tiêu thụ ổn định, từ đó thúc đẩy chăn nuôi phát triển bền vững...

NGUYỄN NGỌC SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận