| Hotline: 0983.970.780

3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm dưới ao nhà

Chủ Nhật 30/06/2019 , 15:56 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 29/6 tại nhà ông Trần Văn T (64 tuổi, thôn Âm Sa, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định).

Hiện trường vụ việc.

3 cháu bé bị đuối nước đều là cháu nội của ông T. gồm cháu Trần Khánh D. (12 tuổi), Trần Minh Đ. (6 tuổi), cùng trú xã Đắk Song, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông và cháu Trần Thị Yến N. (6 tuổi, trú tại xóm 11, thôn Âm Sa, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa).

Được biết, cháu Trần Khánh D. và cháu Trần Minh Đ. được bố cho về quê chơi với ông bà nội. Còn cháu gái Trần Thị Yến N. đang ở cùng ông bà nội.

Theo thông tin ban đầu, do các cháu xuống ao chơi vào thời điểm người lớn trong gia đình đi vắng, không phát hiện kịp thời nên cả 3 cháu bị đuối nước, dẫn đến tử vong.

Theo đó, chiều ngày 29/6, ông T. xuống xã Nghĩa Thành để tiêm. Bố cháu Yến N. đi làm xa, mẹ cháu Yến N. xuống xã Nghĩa Hùng có việc. Ở nhà chỉ có vợ ông T chơi với 3 cháu nội, nhưng do vợ ông T. bị tật ở chân nên chỉ đi lại ở trong nhà.

Đến chiều tối, sau khi không thấy 3 cháu nội, gia đình mới hốt hoảng đi tìm. Tuy nhiên, 3 cháu đã tử vong do đuối nước dưới ao của gia đình.

Được biết, sáng nay (30/6), bố mẹ các cháu bé đã về đến nhà. Gia đình quyết định tổ chức tang lễ cho cả 3 cháu ở quê. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ hỗ trợ gia đình 6.000.000 đồng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.