| Hotline: 0983.970.780

Hai học sinh lớp 7 tử vong trong hồ bơi khách sạn

Thứ Ba 25/06/2019 , 13:37 (GMT+7)

Đang bơi trong hồ bơi của một khách sạn thì 2 em học sinh bất ngờ đuối nước, tử vong.

Hồ bơi khách sạn Sông Trà, nơi xảy ra vụ đuối nước.

Ngày 25/6, ông Trương Công Đình, Phó Giám đốc khách sạn Sông Trà (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận vụ việc xảy ra trong hồ bơi của khách sạn vào khoảng 18h ngày 24/6.

Hai em học sinh tử vong được xác định là Đ.T.T (SN 2008, xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi) và em N.T.A (SV 2007, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi). Cả hai đang là học sinh lớp 7 của một trường THCS trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

“Hồ bơi có 3 nhân viên quản lý, trong đó có 2 người trực tiếp phụ trách dạy bơi. Các nhân viên hiện đang làm việc với cơ quan điều tra. Tôi vẫn chưa nắm rõ nguyên nhân vụ việc này”, ông Đình nói.

Cũng theo ông Đình thì khu vực hồ bơi xảy ra đuối nước ngoài phục vụ cho khách tại khách sạn còn có hoạt động dịch vụ thu tiền đối với số người ngoài có nhu cầu học bơi. Thời điểm mở cửa từ khoảng 17-19 giờ hằng ngày.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Xem thêm
Đưa tư duy thị trường vào phát triển khoa học - công nghệ trong nông nghiệp

Chiều 19/4, Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị trao đổi về nội dung phối hợp hoạt động khoa học - công nghệ (KHCN) giữa hai bộ.

Giá cam sành giảm mạnh, nông dân thất thu

ĐBSCL Hiện tại, cam sành loại 1 chỉ còn 5.000 đồng/kg, giảm 4.000đồng/kg so với dịp Tết Nguyên đán. Với giá bán hiện tại người trồng cam thua lỗ từ 2.000 - 3.000 đồng/kg.

Du khách ở TP.HCM sắp được trải nghiệm xe điện

TP.HCM Sẽ có 70 xe điện được đưa vào phục vụ khách. Thời gian hoạt động từ 6-24 giờ hằng ngày, thí điểm trong 2 năm (từ quý II/2024 đến hết năm 2025).

Hai giám đốc sở chỉ đạo cứu lúa trên cánh đồng Mường Lò

Giám đốc hai Sở: NN-PTNT và Công thương tỉnh Yên Bái trực tiếp chỉ đạo chống hạn cho diện tích lúa tại cánh đồng Mường Lò (thị xã Nghĩa Lộ).

Bình luận mới nhất

Nông nghiệp tuần hoàn: Làm sao để tiết kiệm nguồn phụ phẩm thừa từ chế biến thủy sản? Trả lời: Ủ vi sinh để tận dụng, tiết kiệm phụ phẩm thừa từ quá trình chế biến thủy hải sản để tạo ra sản phẩm dành cho cây trồng. Ví dụ như các sản phẩm Đạm cá vi sinh, Đạm trứng vi sinh… Tình hình kinh thế thế giới nói chung hiện nay, Việt Nam nói riêng, thì nhu cầu về lương thực, cụ thể là ngành nông nghiệp đang rất thiết yếu và sáng sủa so với những ngành khác, vì vậy sản phẩm dành cho cây trồng, nhất là hữu cơ và sinh học được Nhà nước ủng hộ, cũng tốt cho môi trường nói chung. Còn khó khăn về pháp lý là việc sản xuất và lưu hành sản phẩm, như phân bón hoặc thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng thì yêu cầu các loại giấy phép nhiều như: Giấy phép môi trường, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận ISO… Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Chế phẩm vi sinh vật, điều kiện dễ dàng hơn, theo Tiêu chuẩn Việt Nam 6168:2002 –Chế phẩm vi sinh vật phân giải xenlulozo dành cho cây trồng. Doanh nghiệp hoặc hợp tác xã chỉ cần sản xuất đúng thực tế là đã có thể sản xuất và lưu hành sản phẩm được. Đây là 1 hướng mở để tận dụng được nguồn phụ phẩm trong ngành Chế biến thủy sản mà một số công ty đã và đang áp dụng vào thực tế. Minh Khang: 0967.292.160
+ xem thêm