Thứ hai, 10/12/2018 10:48 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

30 năm Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT II

21/11/2012, 09:26 (GMT+7)

Hôm qua 20/11, Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT II (DMA) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập phát triển và ngày Nhà giáo Việt Nam.

* BỘ NN-PTNT TẶNG THƯỞNG “DANH HIỆU TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC”

NGƯT, TS.Nguyễn Thắng (trái) nhận lẵng hoa Bộ trưởng Cao Đức Phát gửi chúc mừng

Hôm qua 20/11, Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT II (DMA) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập phát triển và ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí tưng bừng cả nước tri ân thầy cô, Nhà giáo ưu tú, TS.Nguyễn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng cho biết: Trong 30 năm qua, các thế hệ thầy cô của trường đã vượt qua bao gian lao, thử thách để nghiên cứu, đào tạo hàng chục nghìn cán bộ các cấp, các ngành, trong đó nhiều người giữ vị trí chủ chốt tại các tập đoàn, công ty, nông lâm trường trong lĩnh NN-PTNT Việt Nam. Cũng trong 30 năm qua, trường đã có 5 lần đổi tên, sứ mạng nhiệm vụ cũng thay đổi gắn với những chặng đường đổi mới của ngành, của đất nước, sự phát triển của xã hội và đã để lại những dấu ấn theo thời gian.

Đặc biệt từ năm 2010 đến nay, mỗi năm nhà trường mở khoảng 200 lớp đào tạo cho 10.000 lượt học viên, bao gồm công chức, viên chức của ngành, công chức kiểm lâm, BVTV, thú y, các cấp bậc quản trị và các nhà quản trị chức năng trong các DN, HTX và trang trại, cán bộ khuyến nông và xây dựng nông thôn mới cho các tỉnh phía Nam. Để phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thế giới, Bộ NN-PTNT đã có chủ trương đưa DMA thành “Học viện quản lý phát triển TP.HCM”, trực thuộc Bộ NN-PTNT. Định hướng của học viện là tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ hiện tại, đồng thời bổ sung nhiệm vụ đào tạo đại học, sau đại học với các chuyên ngành kinh tế, quản lý cho ngành và xã hội.

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy cô và cán bộ CNV nhà trường nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đặc biệt, trường cũng được Bộ trưởng tặng thưởng “Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc 2011 – 2012”.

Đ.C

Đang được quan tâm

Gửi bình luận