Thứ năm, 21/02/2019 08:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Agribank được bổ sung nhân sự

05/10/2014, 08:34 (GMT+7)

Sáng 3/10/2014, Agribank tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng và thành viên Ban Kiểm soát Agribank.  

Ông Nguyễn Phước Thanh - Ủy viên Ban cán sự, Phó Thống đốc NHNN VN trao các QĐ bổ nhiệm nhân sự cấp cao Agribank

Cụ thể, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Phương và ông Nguyễn Hải Long giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Agribank; ông Nguyễn Bách Dương, ông Hoàng Văn Thắng, ông Bùi Hồng Quảng giữ chức vụ Thành viên Ban kiểm soát Agribank; ông Phùng Văn Hưng Quang giữ chức vụ Kế toán trưởng Agribank. Các quyết định có hiệu lực kể từ 1/10/2014.

Ông Nguyễn Phước Thanh - Ủy viên Ban cán sự, Phó Thống đốc NHNN VN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, ông Nguyễn Phước Thanh - Ủy viên Ban cán sự, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát biểu: “Vinh dự đối với các đồng chí được bổ nhiệm lần này, nhưng trách nhiệm của các đồng chí cũng hết sức nặng nề. Các đồng chí phải làm sao phát huy được trí tuệ, tâm đức cùng với Ban lãnh đạo Agribank tiếp tục làm cho sự nghiệp của Agribank phát triển, các đồng chí phải đoàn kết, làm sao để được cấp trên tin tưởng và để cán bộ viên chức tin yêu”.

Đồng chí Nguyễn Phước Thanh yêu cầu trong thời gian tới Ban lãnh đạo Agribank tập trung xử lý nợ xấu, sắp xếp lại về lao động cho phù hợp tại hai địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Trịnh Ngọc Khánh – Chủ tịch HĐTV Agribank phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm chức danh, ông Nguyễn Minh Phương đã phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ban Lãnh đạo Agribank đã tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn và giao nhiệm vụ, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, đoàn kết, khắc phục khó khăn, chung sức cùng Ban Lãnh đạo Agribank cũng như toàn thể cán bộ viên chức toàn hệ thống tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu Agribank – ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Phương – Phó TGĐ Agribank phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ, ông Trịnh Ngọc Khánh – Chủ tịch HĐTV thay mặt Ban lãnh đạo Agribank phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của các tổ chức Đảng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tin tưởng bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo Agribank trong đợt này, đồng thời đề nghị Thống đốc NHNN Việt Nam xem xét tiếp tục bổ nhiệm thêm lãnh đạo cho Agribank phù hợp với chức năng và nhiệm vụ được giao phó.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận