| Hotline: 0983.970.780

Alexis Sanchez được mời lương ngang Messi

Chủ Nhật 23/07/2017 , 19:58 (GMT+7)

Ngôi sao hàng đầu của Arsenal tiếp tục được PSG lôi kéo. Đội bóng Pháp cho biết sẵn sàng trả Sanchez mức lương 500.000 bảng, xấp xỉ bằng mức lương Barca đưa ra với siêu sao Messi trong hợp đồng mới.

Theo báo giới Pháp, đội bóng thủ đô Paris đánh giá cao kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao và khả năng bùng nổ của tuyển thủ người Chile. PSG mới bỏ ra hơn 10 triệu bảng để chiêu mộ hậu vệ Berchiche, và họ sẵn sàng chi đậm, bao gồm cả lương lẫn tiền chuyển nhượng, để mua ngôi sao lớn.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.