Thứ năm, 16/08/2018 07:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Amity Top 500SC mê hoặc nông dân

02/09/2014, 16:15 (GMT+7)

Amity top 500SC có nồng độ 2 hoạt chất Azoxystrobin và Difenoconazole rất cao với hàm lượng mỗi hoạt chất là 250 gr/l vì thế nông dân chỉ cần dùng thuốc với liều lượng 15 ml/bình 25 lít, xịt 2 bình/công, kết quả phòng trị bệnh rất tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân.

ĐBSCL là vùng trồng lúa lớn nhất cả nước, tuy nhiên vấn đề dịch bệnh luôn là nỗi lo lớn đối với người dân. Các loại dịch bệnh như đạo ôn, đốm vằn, vàng lá hay lem lép hạt ảnh hưởng rất lớn đến năng suất.

Thấu hiểu sự khó khăn của người nông dân trong việc phòng trừ các loại bệnh đạo ôn, đốm vằn, vàng lá, lem lép hạt, Cty BVTV DELTA (Cần Thơ) đưa ra sản phẩm Amity Top 500SC để giúp nhà nông khỏi “nhức đầu” về công tác phòng trị các bệnh trên.

Với những ưu điểm thấm sâu, tác động lưu dẫn, diệt mầm bệnh ngay khi vừa tiếp xúc và hiệu quả kéo dài. Amity Top 500SC là sản phẩm thuốc phòng trừ bệnh có tác dụng phổ rộng đang được người dân vùng ĐBSCL tin dùng.

Đặc biệt sản phẩm Amity top 500SC có nồng độ 2 hoạt chất Azoxystrobin và Difenoconazole rất cao với hàm lượng mỗi hoạt chất là 250 gr/l vì thế nông dân chỉ cần dùng thuốc với liều lượng 15 ml/bình 25 lít, xịt 2 bình/công, kết quả phòng trị bệnh rất tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân.

onh-sun-phm-mity-top-500sc104848544

Mỗi chai Amity Top 500SC 250 ml có thể sử dụng từ 7.000 - 8.000 m2, giúp nông dân giảm chi phí.

Anh Nguyễn Văn Tám, ấp Thạnh Mỹ A, xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết: "Trước đây sử dụng qúa nhiều loại thuốc khác, khi lúa bệnh phải tốn nhiều tiền mua thuốc BVTV nhưng hiệu quả không cao. Riêng ở vụ lúa Hè Thu rồi được bà con địa phương giới thiệu dùng thử và “mê mẩn” tới bây giờ vì công hiệu Amity Top 500SC mang lại, giúp lúa giảm bệnh tăng năng suất".

Đợt gần nhất anh Tám dùng Amity Top 500SC ở vụ Hè Thu, khi lúa chuẩn bị trổ thì bị đốm vằn và vàng lá. Mua thuốc về xịt với liều lượng 15 ml/bình 25 lít, xịt 2 bình/công, sau vài ngày lúa như được “hồi xuân”, triệu trứng bệnh được chặn đứng và lúa xanh trở lại.

Không những được đánh giá cao ở khả năng trừ bệnh vàng lá và khô vằn. Amity Top 500SC còn có khả năng trừ bệnh đạo ôn, diệt khuẩn và phòng lem lép hạt.

Anh Trần Văn Sơn ở ấp Hoàng Việt, xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, (Đồng Tháp) cho biết: “Thuốc Amity Top 500SC đặc trị đạo ôn cổ bông, đạo ôn lá, có tác dụng phòng bệnh lem lép hạt giúp lúa vào gạo nhanh, chắc hạt, nâng cao năng suất lúa. Đặc biệt, thuốc rất công hiệu trong 3 giai đoạn: Làm đòng, trước và sau khi lúa trổ bông. Amity Top 500SC chính là bí quyết thành công của tôi”.

Với phương châm chất lượng sản phẩm là trên hết, hiện nay Cty DELTA đã có đại lý tiêu thụ sản phẩm trên toàn vùng ĐBSCL để phục vụ bà con nông dân. Đặc biệt, sản phẩm Amity Top 500SC đã chinh phục được nông dân với “hiệu quả cao, chi phí thấp”.

Gia đình anh Sơn đang làm 18 ha lúa, anh đã “nặng tình” với Amity Top 500SC hơn hai năm nay. Không những anh Sơn, mà nhiều nông dân khác đều đánh giá cao. Loại thuốc này không chỉ chất lượng, cho hiệu quả mà giá thành còn phù hợp với túi tiền của nông dân.

“Ngoài những công hiệu phổ biến trên, sử dụng Amity Top còn giúp diệt vi khuẩn gây hại. Trước đây, tôi mua thuốc của nhiều Cty khác nhau, mỗi lần phun phải cộng nhiều thứ thuốc khác nên chi phí tăng 2 - 3 lần. Sử dụng Amity Top 500SC thì không cần phải tốn thêm khoản tiền này”, anh Sơn chia sẻ thêm.

Từ kết quả trên, Amity Top 500SC được Trung tâm Kiểm định - khảo nghiệm thuốc BVTV phía Nam cùng Chi cục BVTV An Giang đánh giá, thuốc có tính đặc trị phòng trừ bệnh vàng lá do vi khuẩn, mã số khảo nghiệm 2255/12.

Hoạt tính cao, phòng trừ được nhiều dịch bệnh. Đây chính là sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Từ những tính năng phòng trừ các loai bệnh trên mà Amity Top 500SC giúp lúa xanh mướt, óng mượt hạt lúa. Hiện nay Amity Top 500SC đang là sản phẩm nổi trội trên thị trường thuốc BVTV, được nông dân tin dùng.

Bên cạnh đó Amity Top 500SC còn được các đại lý ưa thích, tin tưởng để giới thiệu ngày càng nhiều nông dân sử dụng nhằm giúp nông dân phòng và trị bệnh cho lúa một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Anh Nguyễn Hoàng Giang, chủ cửa hàng VTNN Phúc Hiệp (xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, An Giang) cho biết, sản phẩm Amity Top 500SC của Cty DELTA trước đây lấy về rất khó bán vì người dân còn lạ lẫm chưa biết đến sản phẩm. Tuy nhiên, hiện sản phẩm đang rất “hot”, người dân đổ xô dùng vì tin tưởng vào hiệu quả và sự ổn định của sản phẩm cả về chất lượng và giá thành.

“Amity Top 500SC tuy là sản phẩm mới của Cty DELTA, nhưng mang lại hiệu quả thiết thực, trị được nhiều loại bệnh, đã chiếm lĩnh được lòng tin của nông dân. Gia đình tôi mới liên kết cung ứng sản phẩm được hơn 2 năm nhưng giờ đây Amity Top 500SC thật sự đã chinh phục được bà con”, anh Giang nói.

VƯƠNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận