| Hotline: 0983.970.780

Án chung thân cho gã chồng ghen tuông

Thứ Sáu 26/07/2019 , 20:39 (GMT+7)

Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai vừa tuyên phạt án tù chung thân đối với bị cáo Đoàn Văn Có (SN 1972, trú tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê) về tội giết người.

Bị cáo Có tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo cáo trạng, do nghi ngờ vợ mình là chị Trần Thị Nghĩa (SN 1977) có quan hệ nam nữ bất chính nên giữa hai vợ chồng Có thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, vì sợ chồng mình đánh nên chị Nghĩa đã đi thuê nhà tại phường An Phú để bán trái cây và ở lại nhiều ngày không về.

Bực tức vì vợ không chịu về nhà, máu nghi ngờ, ghen tuông lại nổi lên nên khoảng 18 giờ ngày 26/9/2018, sau khi nhậu về, Có gọi điện thoại cho chị Nghĩa để gây sự. Sau đó, Có đi ra sau nhà lấy một chai nhựa đựng 1 lít xăng rồi điều khiển xe đến chỗ chị Nghĩa bán trái cây.

Thấy Có xách chai xăng, chị Nghĩa sợ hãi đã chạy vào phòng ngủ của ông Ngọc ở kề sát quầy bán trái cây trốn đồng thời kêu cứu. Ông Ngọc nghe kêu cứu, chưa kịp hiểu chuyện gì thì Có đã chạy đến cửa phòng. Không chút do dự, Có cầm chai xăng tạt về phía chị Nghĩa, xăng cũng văng trúng luôn vào người ông Ngọc.

Cùng lúc, gã chồng máu lạnh bật quẹt đốt làm đám cháy bùng lên dữ dội trên người chị Nghĩa và ông Ngọc. Hậu quả, ông Ngọc chết do bỏng độ II, độ III diện tích 83% cơ thể, chị Nghĩa bị bỏng diện tích khoảng 44% độ II, độ III rải khắp thân thể, tỷ lệ thương tật là 56%.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.