
Ông Huỳnh Quốc Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, tặng hoa cho các cán bộ nghỉ công tác trước tuổi. Ảnh: Trọng Linh.
Ngày 22/2, ông Từ Minh Phúc, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cho biết: Sau khi công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh về sắp xếp tổ chức bộ máy và cán bộ, tỉnh có 6 cán bộ là lãnh đạo sở, ngành được Tỉnh ủy đồng ý cho nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chính sách, trong đó có 3 giám đốc sở.q
Sáu cán bộ gồm: Ông Huỳnh Quốc Ca (SN 1965), Giám đốc Sở Xây dựng. Ông Lưu Văn Liêm (SN 1964) Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Bà Lê Thanh Giang (SN 1970), Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Ông Phạm Thành Hiến (SN 1964), Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ông Lữ Thanh Tùng (sinh năm 1964), Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Ông Hứa Ngọc Triệu (SN 1974), Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo.
Các sở, ngành nói trên đều nằm trong diện hợp nhất, thành lập mới sau khi sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy của tỉnh Bạc Liêu.
Ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, mong muốn, các cán bộ nghỉ công tác tiếp tục có đóng góp những kinh nghiệm của mình, nhất là với các sở, ngành đã từng lãnh đạo để góp phần phát triển tỉnh nhà trong thời gian tới.