Thứ hai, 23/09/2019 09:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương hoãn chưa vào Đà Nẵng

06/01/2015, 21:59 (GMT+7)

Chiều 6/1, ông Võ Công Trí, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng cho biết, đoàn công tác của Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương chưa vào Đà Nẵng như đã dự định.

Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương hoãn chưa vào Đà Nẵng
Xe cứu thương đặc biệt túc trực sẵn sàng tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Trước đó, Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương nghe thông tin ông Thanh về chiều ngày 6/1 nên vào Đà Nẵng họp các ban ngành liên quan để hội chuẩn sức khỏe cho ông Thanh. Tuy nhiên, ông Thanh chưa về nên hủy chuyến công tác.

Mặc dù đến nay chưa có thông tin chính thức về lịch trình ông Thanh về nước nhưng TP Đà Nẵng vẫn chủ động tích cực, chuẩn bị trong khả năng cao nhất, tập trung mọi nguồn lực, phương tiện để chữa trị cho ông Thanh.

Ông Trí cho hay, trong những ngày qua thông tin về việc ông Thanh về Đà Nẵng dưỡng bệnh, đã khiến dư luận và người dân Đà Nẵng trông ngóng liên tục trong mấy ngày qua.

Ông Trí nhắn nhủ: “Tình cảm của người dân đối với anh Thanh chúng tôi rất quý. Tuy nhiên, mong người dân có cách thể hiện đúng mức để đảm bảo được trật tự vừa đảm bảo an toàn cho anh Thanh về bệnh viện nhanh nhất, chữa trị tốt nhất trong trường hợp máy bay hạ cánh”.

QUẢNG ĐÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận