| Hotline: 0983.970.780

Bắt thêm 1 trong 4 hung thủ giết người tại Ga Nam Định

Thứ Ba 30/08/2016 , 11:10 (GMT+7)

Theo thông tin từ Công an tỉnh Nam Định, chiều ngày 29/8, cơ quan đã bắt được 1 trong 4 hung thủ giết người tại khu vực Ga Nam Định (thành phố Nam Định) xảy ra vào đêm ngày 19/8.

Theo tài liệu điều tra, vào đêm 19/8, Dương Minh Tuấn cùng Trần Hùng Cường, Nguyễn Bình Trường và Lê Mai Hùng (cả 4 cùng trú tại thành phố Nam Định) rủ nhau ra Ga Nam Định uống nước. Tại đây, 4 người có xảy ra mâu thuẫn với nhóm bạn của Nguyễn Quốc Hưng.

Trong lúc xô xát, Tuấn, Cường, Trường, Hùng đã dùng ghế nhựa, cốc thủy tinh, chai nước lao vào đánh, khiến nhóm bạn của Nguyễn Quốc Hưng phải bỏ chạy.

Mặc dù nhóm Hưng đã bỏ chạy, nhưng Tuấn, Cường, Trường, Hùng vẫn tiếp tục đuổi theo, bắt được Hưng và đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến Hưng tử vong ngay sau đó.

Sau khi sự việc xảy ra, Cường và Trường đã ra đầu thú và mới đây đã bắt được Tuấn, còn Hùng hiện đang bị lực lượng chức năng truy bắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đang điều tra, làm rõ.

Xem thêm
Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng vừa bắt 3 đối tượng đang có hành vi tổ chức đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.