Thứ hai, 10/12/2018 12:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chắc phải dùng yếm

08/11/2012, 10:04 (GMT+7)

- Bỗng dưng thấy thương chị em mình nhiều lắm, ông ạ...

- Bỗng dưng thấy thương chị em mình nhiều lắm, ông ạ.

- Ơ, vậy ra, lâu nay ông không thương phụ nữ à?

- Thương chứ, nhưng giờ lại thấy thương hơn nhiều nữa.

- Vì sao?

- Vì cái vụ áo ngực phụ nữ có chất lạ đó. Rõ khổ, phần lớn chị em mình hiện nay đâu có nhiều tiền để xài áo ngực hàng hiệu, nên đành phải chọn mua mấy loại áo ngực giá rẻ nhập lậu từ Trung Quốc. Giờ loại áo ngực đó lại bị phát hiện có chất lạ. Chẳng biết chất đó là chất gì nhưng cứ hàng Trung Quốc mà lại có chất lạ là đủ cho các chị em lo lắng, mất ăn mất ngủ rồi.

- Đúng là qua vụ này thấy thương các chị em nhà ta thật. Dân mình giờ đây vốn đã dễ bị nhiễm độc trong sinh hoạt hằng ngày, riêng với phụ nữ, lại càng thấy dễ nhiễm độc hơn.

- Ông nói đúng. Riêng chuyện làm đẹp thôi, đã thấy nguy cơ nhiễm độc quá cao rồi. Ông có nhớ một dạo ở thành phố mình, đi đâu cũng thấy tiệm làm móng tay không?

- Có.

- Dạo này những tiệm như thế đã vắng hẳn rồi, đúng không?

- Hình như thế.

- Là do trong chất làm móng tay có nhiều độc tố. Khi thông tin này được đưa ra, người ta sợ không đi làm móng tay nữa nên nhiều tiệm làm móng tay phải dẹp bỏ.

- Vậy à. Trong các loại mỹ phẩm mà chị em dùng hàng ngày, người ta thống kê có tới 200 loại hóa chất khác nhau đấy. Mà trong đó có nhiều chất độc hại, nhất là ở những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, bán trôi nổi trên thị trường.

- Thôi, ngồi nói mấy chuyện đó, có mà cả ngày. Cái vụ trong mỹ phẩm toàn là hóa chất, trong đó có những chất độc, chắc nhiều chị em đã biết, nhưng vì để đẹp thì cũng ráng hi sinh một chút. Vả lại mấy hãng sản xuất mỹ phẩm người ta đã ghi rõ các thành phần trên nhãn để chị em quyết định có mua hay không. Còn vụ chất lạ trong áo ngực này, nếu phất hiện chất lạ đó đúng là chất độc, thì mấy tay SX đúng là vừa ác, vừa không biết trân trọng vẻ đẹp của phụ nữ mà tạo hóa ban cho. Bộ ngực của phụ nữ, từng được mấy ông nhà văn, nhà thơ từ cổ chí kim ca tụng nào là tuyết lê, đào tiên... Vậy mà mấy tay làm áo ngực có chất lạ lại không coi đó là đào tiên mà chỉ là chỗ để… đào mỏ.

- Kiểu này, nếu không có tiền mua áo ngực hàng hiệu, chắc các chị em nhà ta phải dùng yếm giống như phụ nữ mình ngày xưa cho chắc ăn.

NHỊ TRẦN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận