| Hotline: 0983.970.780

Con Tôm Hoàn Hảo - điểm nhấn tại sự kiện Taste of Australia 2024

Thứ Sáu 17/05/2024 , 08:00 (GMT+7)

Trong 2 ngày 11-12/05/2024, sự kiện Taste of Australia (ToA) do Lãnh sự quán Úc tổ chức thường niên, đã diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, TP.HCM.

Lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc giới thiệu đến Lãnh đạo TP. HCM và Lãnh sự quán Úc về sản phẩm Con Tôm Hoàn Hảo.

Lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc giới thiệu đến Lãnh đạo TP. HCM và Lãnh sự quán Úc về sản phẩm Con Tôm Hoàn Hảo.

Nhân dịp này, Tập đoàn Việt Úc giới thiệu sản phẩm Con Tôm Hoàn Hảo được sản xuất theo quy trình hoàn toàn sạch, không dùng kháng sinh trong suốt vòng đời và truy xuất nguồn gốc: từ tôm bố mẹ, tôm giống, tôm thương phẩm, đến sản phẩm qua chế biến và nằm trên bàn ăn người tiêu dùng.

Sự kiện ToA với ẩm thực đặc sắc chế biến theo hương vị Úc, lần đầu tiên mở cửa tự do đã thu hút đông đảo công chúng tham gia.

Điểm nhấn tại sự kiện chính là những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về chất lượng các món ăn. Tại gian hàng Việt Úc, những Con Tôm Hoàn Hảo tươi ngon, bắt mắt được trưng bày hấp dẫn, thu hút đông đảo thực khách dùng thử.

Ấn tượng ban đầu của đa số thực khách, đó chính là độ tươi ngon, hương vị ngọt với màu sắc hấp dẫn, chính họ cũng khá bất ngờ khi biết đây là sản phẩm từ tôm đã qua chế biến đông lạnh.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thói quen mua tôm tươi không rõ nguồn gốc ở chợ hay siêu thị, hầu như đã thay đổi suy nghĩ về thói quen mua hàng sau khi nghe câu chuyện sản xuất con tôm sạch trong quy trình khép kín chuỗi của Tập đoàn Việt Úc.

Tôm hấp từ sản phẩm tôm nguyên con đông lạnh khiến thực khách ngạc nhiên về độ tươi ngon.

Tôm hấp từ sản phẩm tôm nguyên con đông lạnh khiến thực khách ngạc nhiên về độ tươi ngon.

“Vậy đâu là bí quyết để giữ tôm dù đông lạnh nhưng vẫn luôn tươi ngon như vừa mới thu hoạch?”. Đây là câu hỏi của đa số thực khách tại sự kiện.

Câu trả lời đó chính là nhờ 2 yếu tố.

 Một là việc tối thiểu khoảng cách và thời gian vận chuyển từ trang trại tới nhà máy. Tất cả các khâu được thực hiện vô cùng nhanh chóng, bởi Tập đoàn Việt Úc đã đầu tư xây dựng khu phức hợp, trong đó mô hình nuôi tôm công nghệ cao và Nhà máy chế biến nằm cạnh nhau.

Những khoảnh khắc thú vị của tôm Việt Úc tại Taste of Australia 2024.

Những khoảnh khắc thú vị của tôm Việt Úc tại Taste of Australia 2024.

Hai là, Việt Úc sử dụng công nghệ làm lạnh siêu tốc với tiêu chí “Nhanh - Sạch - Lạnh”: Tôm sẽ được cấp đông bằng hệ thống băng chuyền đông IQF siêu tốc, hạ nhiệt độ tâm sản phẩm dưới -18 độ C trong thời gian 1-3 phút, nên chất lượng và cấu trúc sản phẩm được giữ nguyên như trạng thái ban đầu khi vừa thu hoạch tại ao.

Đây chính là bí quyết để tôm dù đã cấp đông vẫn khiến thực khách rất bất ngờ vì tôm giữ nguyên độ tươi ngon, màu sắc và hương vị tuyệt vời.

Đặc biệt, sau khi hiểu rõ về nguồn gốc sản phẩm, quy trình sản xuất không kháng sinh trong suốt vòng đời, đảm bảo chất lượng, sạch, an toàn thực phẩm, người tiêu dùng càng an tâm hơn khi lựa chọn thực phẩm Con Tôm Hoàn Hảo tốt cho sức khỏe của chính bản thân mình và gia đình.

Sự kiện diễn ra 2 ngày rất thành công, đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia, lan tỏa và ghi nhận những phản hồi tích cực về những sản phẩm có sự đầu tư cao về chất lượng và luôn hướng tới người tiêu dùng.

Xem thêm
Hạt tiêu Việt Nam sẽ được hưởng lợi nhờ giá xuất khẩu cao

Tháng 8/2024, giá bình quân xuất khẩu hạt tiêu của Việt Nam đạt mức cao kỷ lục 6.012 USD/tấn, tăng 0,9% so với tháng 7/2024 và tăng mạnh 61,1% so với tháng 8/2023.

Năm tuyển sinh đặc biệt của Trường Đại học Lâm nghiệp

HÀ NỘI Trường Đại học Lâm nghiệp (Bộ NN-PTNT) tổ chức lễ nhập học cho tân sinh viên khóa K69 trong không khí rộn ràng của chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Giới đầu tư săn tìm biệt thự ven biển Hạ Long khi nguồn cung nhỏ giọt

QUẢNG NINH Quỹ đất trực vịnh Hạ Long ngày càng khan hiếm khiến nguồn cung biệt thự ven biển ít ỏi, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội từ dòng sản phẩm này.

Bình luận mới nhất