| Hotline: 0983.970.780

Công ty AA tặng ô tô cho khách hàng

Thứ Ba 03/12/2019 , 16:53 (GMT+7)

Một khách hàng đã may mắn trúng giải đặc biệt là ô tô Ford EcoSport 2019, nhiều giải thưởng có giá trị cao khác đã được Công ty AA trao cho khách hàng.

Công ty CP giải pháp nông nghiệp Tiên Tiến (gọi tắt Cty AA) vừa tổ chức chương trình khuyến mãi và bốc thăm trúng thưởng niên vụ 2018 – 2019 và triển khai chương trình khuyến mãi năm 2019 – 2020.

Tại chương trình, Cty AA cũng đã công bố việc hợp tác, phân phối sản phẩm với Tập đoàn SQM - Chile để cung ứng cho thị trường phân bón lá Kali Nitrat Ultrasol – Kplus 13.7 – 0 – 46.3.

Ông Aaron Duyck - Giám Đốc khu vực Đông Nam á Tập đoàn SQM đã giới thiệu những tính năng đặc biệt, ưu việt và hiệu quả của sản phẩm phân bón lá Kali Nitrat Ultrasol – Kplus cho cây trồng.

Ông Trương Huy Hoàng Tam Dũng, Chủ tịch Cty AA bắt tay hợp tác với ông Aaron Duyck - Giám Đốc khu vực Đông Nam Á để phân phối sản phẩm mới.
Ông Trương Huy Hoàng Tam Dũng trao giải đặc biệt là chiếc ô tô cho khách hàng may mắn.

Kết thúc chương trình bốc thăm may mắn, Cty AA đã trao giải Đặc biệt là ô tô Ford EcoSport 2019 cho khách hàng Sear Kim Sru, hai giải Nhất gồm 2 xe SH mode 2019 được trao cho khách hàng Phạm Văn Hồng (ở Nghệ An) và đại lý Mỹ Linh (Đức Trọng, Lâm Đồng), 01 giải Nhì là xe Honda Vision 30 giải Ba mỗi giải là 02 chỉ vàng SJC 9999.

Ông Trương Huy Hoàng Tam Dũng, Chủ tịch Cty AA phát biểu tại buổi lễ.

Ông Huy Hoàng Tam Dũng, Chủ tịch HĐQT Cty AA cho biết: Công ty thành lập trong bối cảnh ngành vật tư nông nghiệp (VTNN) gặp nhiều khó khăn thách thức lớn. Tuy vậy, với sứ mệnh của công ty là luôn đồng hành, sát cánh cùng chia sẻ với bà con nông dân cũng như khách hàng. Bên cạnh đó AA luôn gắn kết với các đối tác cung ứng những sản phẩm có chất lượng cao cũng như tài chính để công ty hoạt động tốt nhất.

Trải qua 8 năm hoạt động, đến nay công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, cung cấp nhiều loại giống, VTNN, các giải pháp công nghệ cao, hiệu quả phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp giúp bà con nông dân tăng năng suất, thu nhập để nâng cao cuộc sống.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.