Thứ ba, 28/01/2020 08:25 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Diễn viên Thu Quỳnh: Ai bảo có cái gì trọn vẹn là lừa đấy!

15/09/2019, 07:05 (GMT+7)

Sau hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân, Thu Quỳnh cho biết cô đang cảm thấy hạnh phúc và sẽ sống chiều theo cảm xúc của mình hơn.

14-11-15_nh-3
Nữ diễn viên sinh năm 1988 cho biết cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nhìn Thu Quỳnh dạo này thay đổi rất nhiều. Có phải vì chị đang rất hạnh phúc trong tình yêu?

Thu Quỳnh vẫn thế, 56 cân, béo ơi là béo. Tôi nghĩ phụ nữ có tư tưởng thoả mái, không vướng bận gì, suy nghĩ tích cực và phóng khoáng hơn thì cũng sẽ đẹp hơn.

Vẻ bề ngoài quyết định bằng suy nghĩ và nội tâm bên trong của mình. Bạn hãy cứ nghĩ mọi chuyện đơn giản và tích cực thì lúc nào mình cũng xinh đẹp và tươi mới.

Còn, chuyện riêng tư, tôi muốn giữ cho riêng mình. Ở thời điểm này, tôi không muốn chuyện gì cũng công khai, mà cần một khoảng thời yên bình để trở về, quên tất cả mọi thứ ngoài kia, làm một người phụ nữ của gia đình.

Trong phần giao lưu với đoàn phim “Về nhà đi con” tại họp báo trước thềm Lễ trao giải VTV Awards, MC Minh Hà không ngồi ở vị trí dẫn chương trình của mình mà nhường hoàn toàn sân khấu cho MC Thành Trung. Nhiều người cho rằng hai người vẫn đang "né" mặt nhau. Thu Quỳnh nghĩ sao về điều này?

Nếu mọi người thấy chị Hà tránh mặt tôi thì nên hỏi chị ấy. Tôi không phải là chị ấy nên không thể trả lời được câu hỏi này. Trước giờ mọi người đều biết tôi rất bình thường trong mọi chuyện. Tôi không quan trọng. Tôi xác định một điều là trên phương diện công việc, đó là đồng nghiệp. Mà đã là công việc thì mình không được phép để chuyện riêng tư xen vào.

Từ phía mình, tôi nghĩ muốn làm được việc, muốn yên ổn phát triển, có được nhiều công việc thì “dĩ hoà vi quý” là cách lựa chọn tốt nhất, gạt bỏ hết cái cá nhân riêng tư thì mới có thể vững bước và tự tin đi trên con đường sự nghiệp. Còn, nếu cứ để chuyện gì đó vướng bận trong tâm tưởng thì vô hình chung nó khiến công việc của mình bị cản trở.

Sau những biến cố, cuộc sống hiện tại của Thu Quỳnh như thế nào?

Cuộc sống hiện tại của tôi khá hạnh phúc. Hơi mệt một tí vì nợ hơi nhiều nên phải đi kiếm tiền. Nhưng lại vui vì tôi đã tự mua được một căn nhà cho riêng mình, đó là thành quả từ chính bàn tay mình làm nên.

Thật sự, tôi thấy rất hào hứng, đặc biệt là lúc lên ý tưởng làm phòng vui chơi cho con, Quỳnh cứ nghĩ là không biết con có thích không, rất nhiều thứ. Những suy nghĩ ấy tiếp thêm năng lượng cho tôi rất nhiều. Nghĩ đến các khoản nợ cũng thấy nhẹ nhàng hơn, hơn không áp lực nữa.

Còn hạnh phúc riêng tư, sau những mất mát, chị có còn mơ ước một tổ ấm trọn vẹn cho mình?

Tôi nghĩ chẳng có gì là trọn vẹn cả. Ai bảo có cái gì trọn vẹn là lừa đấy. Bây giờ, tôi chỉ sống theo cảm xúc của mình, làm những điều mình cảm thấy vui, còn không thấy vui thì thôi, giải tán (cười).

Trong “Về nhà đi con” ngoại truyện, Thu Quỳnh có một cảnh “nóng” với Tuấn Tú. Chị có thể chia sẻ về cảnh quay này không?

Tôi nghĩ đó chỉ là cảnh “ấm” thôi chứ chưa “nóng”. Ngoại truyện chính là món quà để đoàn phim tri ân đến khán giả. Câu chuyện của phim đã hết thúc trong 85 tập phim rồi, phần ngoại truyện chỉ mong thoả mãn những mong muốn của khán giả. Sau khi 5 tập ngoại truyện phát sóng xong, có nhiều khán giả nói là: “Tại sao chị Huệ lại lao vào chú Quốc như thế? Mất hết cả hình tượng”.

Thế nhưng, họ quên mất rằng, trước đây trong 5 tập cuối cùng của phim, họ lại rất muốn Huệ yêu Quốc nồng cháy như thế. Thế nên chúng tôi chỉ đang đáp ứng lại những yêu cầu của khán giả.

14-11-15_nh-1
Nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Bạn trai chị có ghen khi xem cảnh này không?

Giờ này còn ghen thì còn gọi gì là bạn trai nữa (Cười).

Sắp tới chị muốn hướng đến dạng vai nào sau khi đã thể hiện quá thành công My "Sói" và Thu Huệ?

Đấy cũng là một khó khăn và là điều tôi phải cân nhắc. Thời gian vừa rồi, tôi cũng hơi tiếc một chút khi phải từ chối dự án phim điện ảnh với Johnny Trí Nguyễn, vì còn bận rộn với công việc tại nhà hát.

Thời gian hiện tại tôi đang tạm dừng những dự án phim truyền hình một vài tháng. Tôi cần có thời gian để tái tạo lại năng lượng và chất xám. Tôi cũng sợ khán giả sẽ chán mình khi nhìn thấy liên tục trên màn ảnh, và muốn dành thời gian chăm lo cho nhà cửa, con cái.

Xin cảm ơn Thu Quỳnh!

TIÊU TIÊU (Kiến thức gia đình số 37)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận