Chủ nhật, 25/08/2019 02:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đinh Y Nhung và 'Ruby máu'

20/04/2019, 07:10 (GMT+7)

Diễn viên Đinh Y Nhung tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ, với bộ phim “Ruby máu” dài 40 tập của đạo diễn Đặng Minh Quang.

Đây là bộ phim hình sự nói về cuộc đối đầu giữa lực lượng cảnh sát với bọn tội phạm khai thác và buôn bán đá quý. Cùng tham gia bộ phim “Ruby máu” với Đinh Y Nhung còn có các diễn viên Vũ Ngọc Ánh, Huy Cường, Bích Trâm, Mai Huỳnh, Ngọc Thảo…  

Mai Phương làm "Con ông Hai Lúa"

09-45-17_mi_phuong

Sau hơn một năm điều trị bệnh ung thư, diễn viên Mai Phương quay lại phim trường bằng vai diễn Sáu Nhú trong bộ phim “Con ông Hai Lúa” của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Bộ phim “Con ông Hai Lúa” được xem là phần hai của bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” từng ăn khách cách đây 10 năm. Đạo diễn Hồ Ngọc Xum cho biết, sẽ tạo điều kiện tốt nhất để diễn viên Mai Phương hoàn thành vai Sáu Nhú mà không bị ảnh hưởng sức khỏe!  

Katleen Phan Võ chứng tỏ con nhà nòi

09-45-17_ktleen_phn_vo

Gương mặt mới toanh Katleen Phan Võ được đạo diễn Lý Hải giao vai nữ chính trong bộ phim “Nhà có khách” khiến nhiều người ngạc nhiên. Cô gái trẻ này là ai? Hoàn toàn không phải hotgirl tay ngang, mà Katleen Phan Võ là con nhà nòi. Mẹ của cô là Hoa hậu - Diễn viên Thanh Xuân nổi đình đám thời phim mì ăn liền, còn cha của cô là trưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền.  

Ngân Quỳnh "đò xuôi vạn lý"

09-45-17_ngn_quynh

Diễn viên Ngân Quỳnh được đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc mời tham gia dự án điện ảnh “Đò xuôi vạn lý” nói về hành trình trôi dạt của những phận người trên sông nước. Ngoài những màn đấu võ, “Đò xuôi vạn lý” đầu tư rất lớn về trang phục và những bối cảnh thiên nhiên. Dự kiến, “Đò xuôi vạn lý” sẽ công chiếu vào giữa năm 2019.  

Thanh Hương thử sức ca hát

09-45-17_thnh_huong

Rất được chú ý với vai Lan Cave trong bộ phim “Quỳnh búp bê”, diễn viên Thanh Hương bất ngờ chuyển sang trổ tài ca hát. Sau khi theo học hát với ca sĩ Đức Long, Thanh Hương tự tin tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” trên sóng VTV3. Diễn viên Thanh Hương cho biết:”Tôi muốn tìm một khoảng lặng và tin rằng có thể tìm thấy trong âm nhạc”.

(Kiến thức gia đình số 16)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận