| Hotline: 0983.970.780

Đối tác Hàn Quốc dành 500 triệu đồng khám chữa bệnh cho người dân xã Hải Hà

Thứ Hai 08/07/2019 , 15:19 (GMT+7)

Cty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đại học Chung Ang, Hàn Quốc trực tiếp khám và cấp thuốc miễn phí cho 700 người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Người dân xã Hải Hà được cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn sử dụng thuốc

Các đơn vị này đã dành khoản kinh phí 500 triệu đồng để thực hiện đợt thăm khám này cho người dân trong 2 ngày 8 và 9/7 tại xã Hải Hà. 

Tại đây, người dân được các y, bác sỹ thăm khám và tư vấn sức khỏe về các bệnh thường gặp như: xương khớp, cao huyết áp cho người lớn tuổi, bệnh tiêu hóa cho trẻ em... Riêng đối với các bệnh nặng và đòi hỏi chuyên môn cao hơn, các bác sỹ sẽ tư vấn cho người dân đi thăm khám ở các bệnh viện.

Đối tượng của chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí lần này tập trung vào người già và trẻ em, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Người dân được các bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe về các bệnh thường

Thời gian qua, Cty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (đơn vị Tổng thầu của Dự án Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2) phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như: cấp đường ống nước sạch miễn phí cho 6 thôn giúp 1.300 hộ dân được sử dụng nước sạch sinh hoạt; đưa 500 người thuộc diện người cao tuổi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực; mở lớp dạy kỹ năng cho 400 thuyền trưởng là các ngư dân trên địa bàn yên tâm bám biển, khai thác hải sản; hỗ trợ trang thiết bị đồ dùng học tập cho 2 trường học trên địa bàn xã Hải Hà...

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?