Thứ sáu, 22/06/2018 02:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đồng chí Trịnh Khắc Quang giữ Q.Giám đốc Viện KHNN Việt Nam

02/06/2014, 09:33 (GMT+7)

Cuối tuần qua, tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) diễn ra hội nghị cán bộ chủ chốt.

Đồng chí Trịnh Khắc Quang giữ Q.Giám đốc Viện KHNN Việt Nam
Bộ trưởng Cao Đức Phát trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc VAAS cho đồng chí Trịnh Khắc Quang

* Ông Nguyễn Văn Bộ nghỉ điều hành theo chế độ

Các đồng chí Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát và Thứ trưởng Lê Quốc Doanh tới dự, phát biểu ý kiến. Tham dự hội nghị còn có ông Seoghee Lee - Giám đốc Kopia Việt Nam.

Sau khi nghe lãnh đạo VAAS báo cáo về kết quả hoạt động trong thời gian qua và một số nội dung quan trọng khác, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã phát biểu ghi nhận những thành tựu mà VAAS đã gặt hái được trong những năm qua, đồng thời yêu cầu VAAS tiếp tục phát huy truyền thống với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật… VAAS cần tiếp tục làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Nguyễn Văn Bộ, nguyên Giám đốc VAAS. Bộ trưởng chúc mừng về những đóng góp to lớn của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Bộ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của VAAS ngày càng vững mạnh. “Những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Bộ được Đảng, Nhà nước, Bộ NN-PTNT và toàn ngành hết sức trân trọng và ghi nhận” – Bộ trưởng Cao Đức Phát nhấn mạnh.

Cũng tại hội nghị, Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc VAAS cho đồng chí Trịnh Khắc Quang - Phó Giám đốc, đồng thời công bố đồng chí Giám đốc Nguyễn Văn Bộ nghỉ điều hành theo chế độ.

Vụ Tổ chức cán bộ đã phối hợp với VAAS tổ chức lấy ý kiến giới thiệu đề nghị Bộ xem xét bổ nhiệm Phó Giám đốc VAAS đối với đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Viện trưởng Viện Môi trường Nông nghiệp.

Cùng thời gian này, VAAS đã tổ chức khánh thành nhà truyền thống của Viện với sự tài trợ của Cục Phát triển nông nghiệp Hàn Quốc.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận