| Hotline: 0983.970.780

Formosa Hà Tĩnh tặng 1,8 tỷ đồng cho người có công

Thứ Năm 27/07/2017 , 15:28 (GMT+7)

Công ty Formosa Hà Tĩnh đã ủng hộ UBND thị xã Kỳ Anh xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Trọng Tuần (xã Kỳ Hưng) là thương binh 4/4...


Công ty Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh trao 654 suất quà cho người có công trên địa bàn thị xã Kỳ Anh

Ngày 27/7, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), công ty Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức các hoạt động tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh, nhằm tôn vinh, tưởng nhớ những hi sinh của biết bao thế hệ người lính đã ngã xuống vì độc lập, tự do của đất nước.

Theo đó, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã ủng hộ UBND thị xã Kỳ Anh xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Trọng Tuần (xã Kỳ Hưng) là thương binh 4/4 và gia đình bà Mai Mậy là thân nhân liệt sỹ ở xã Kỳ Ninh, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Mở tài khoản ngân hàng xây dựng quỹ hỗ trợ cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh trị giá 200 triệu đồng.

Ngoài ra, công ty Formosa Hà Tĩnh còn trao tặng 654 suất quà với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng cho toàn bộ thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng tại 6 phường, xã lân cận, nhà máy trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Sau đó, cán bộ và công nhân công ty Formosa Hà Tĩnh đã đến thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Kỳ Anh.

Đây là hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, sự quan tâm của Công ty Formosa Hà Tĩnh đối với những gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn.


Cán bộ, nhân viên công ty Formosa Hà Tĩnh cùng chính quyền địa phương thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Kỳ Anh

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.