Thứ hai, 14/10/2019 04:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giận chồng ngoại tình, một phụ nữ nhảy xuống sông tự tử

20/07/2016, 08:57 (GMT+7)

Đến 8 giờ sáng ngày 20/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định vẫn ngụp lặn dưới dòng sông nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ nhảy cầu Bà Di II nằm trên địa bàn xã Phước Lộc...

Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm

Biết người chồng đang “tằng tịu” với người phụ nữ bên ngoài, người vợ nhiều lần khuyên can nhưng chồng vẫn chứng nào tật nấy, giận chồng, nửa đêm người vợ ra cầu nhảy sông tự tử.

Đến 8 giờ sáng ngày 20/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định vẫn ngụp lặn dưới dòng sông nỗ lực lặn tìm một phụ nữ nhảy cầu Bà Di II nằm trên địa bàn xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước, Bình Định) tự tử.

Người dân địa phương cho biết, trước đó, khoảng 22 giờ tối 19/7, người dân sống quanh cầu Bà Di II nghe tiếng kêu cứu có 1 phụ nữ nhảy cầu, chạy ra xem thì phát hiện một chiếc xe máy và một đôi dép để lại bên cầu Bà Di II. Nghi ngờ người phụ nữ này đã nhảy cầu tự tử, nhân dân địa phương cùng gia đình người chồng nhảy xuống sông lặn tìm, nhưng không thấy người phụ nữ đâu nên báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, khoảng 3 giờ sáng ngày 20/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định huy động thợ lặn kịp thời có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân.

Nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết, người phụ nữ này ở TP Quy Nhơn lấy chồng về định cư ở phường Bình Định (thị xã An Nhơn), thời gian vừa qua phát hiện chồng có mối quan hệ ngoại tình nên giữa vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn.

8 giờ sáng ngày 20/7, lãnh đạo UBND xã Phước Lộc cho biết, do chưa tìm được xác người phụ nữ nên chưa xác định được nhân thân. Cuộc tìm kiếm người phụ nữ vẫn đang diễn ra.

Người dân địa phương hiếu kỳ đứng quanh cầu Bà Di II xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm người phụ nữ tự tử

Người dân địa phương hiếu kỳ đứng quanh cầu Bà Di II xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm người phụ nữ tự tử

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận