| Hotline: 0983.970.780

Hàng chục học sinh nhập viện nghi do ngộ độc

Thứ Hai 23/12/2019 , 14:23 (GMT+7)

Đến thời điểm này, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tiếp nhận, điều trị trên 60 học sinh Trường mầm non Vườn Mặt trời (TP.Thanh Hóa) với các biểu hiện nôn, ói.

Ông Hà Hoàng Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, cho biết, từ khoảng 11 giờ trưa nay (23/12), bệnh viện đang tiếp nhận và điều trị cho các học sinh 2 lớp với khoảng 60 cháu. Gia đình các cháu vẫn đang tiếp tục đưa bệnh nhi tới viện để điều trị.

Hơn 60 cháu Trường mầm non Vườn Mặt Trời được đưa đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa điều trị với các biểu hiện ngộ độc.

“Hiện chưa thống kê được số lượng cụ thể cũng như các bệnh nhân nặng hay nhẹ mà chúng tôi đang tập trung cấp cứu cho các cháu”- ông Minh nói.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thanh Hóa xác nhận sự việc trên và cho biết: “Sau khi nghe thông tin từ Chi cục vệ sinh An toàn thực phẩm, chúng tôi đã xuống Bệnh viện Nhi để nắm tình hình và đang yêu cầu nhà trường (Trường mầm non Vườn Mặt trời –PV) báo cáo. Hiện tại vẫn chưa nắm được số học sinh cụ thể nhập viện”.

Theo phản ánh của một số phụ huynh, trong ngày hôm nay, thực đơn của học sinh có món bánh cuốn, đang được nghi ngờ là nguyên nhân gây ngộ độc.

Các bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đang tập trung cấp cứu, điều trị.

Trường mầm non Vườn Mặt Trời là trường tư thục, đóng trên địa bàn phường Đông Vệ TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; hiện có khoảng 300 trẻ đang theo học.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
TIN BUỒN

TIN BUỒN

Đảng ủy và cơ quan Báo Nông nghiệp Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

Các hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình, sông Mã hiện đang có nguy cơ xảy ra rủi ro, thiệt hại do mưa lũ cao nhất trên cả nước.

Isuzu D-Max 2021 giá từ 630 triệu đồng, hy vọng thoát danh sách xe bán chậm

Isuzu D-Max 2021 giá từ 630 triệu đồng, hy vọng thoát danh sách xe bán chậm

Isuzu giới thiệu D-Max thế hệ mới, nhập khẩu Thái Lan, bán ra 3 phiên bản, động cơ dầu chung loại 1,9 lít, bản tiêu chuẩn giá 630 triệu đồng.

Hành trình kỳ diệu của Nghiêm

Hành trình kỳ diệu của Nghiêm

11 năm chiến đấu với căn bệnh đông máu Hemophilia A, kỳ tích đã đến với Phan Hữu Nghiêm từ tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, sự tận tâm của y bác sĩ…