| Hotline: 0983.970.780

HLV Olympic Nhật Bản khen ngợi Văn Quyết

Chủ Nhật 19/08/2018 , 19:10 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Olympic Việt Nam, HLV Olympic Nhật Bản Hajime Moriyasu thừa nhận đội đã mắc nhiều sai lầm, đồng thời đánh giá rất cao tiền đạo Văn Quyết.

Olympic Nhật Bản đã thua Olympic Việt Nam 0-1 ở ngày cuối cùng bảng D môn bóng đá nam Asiad 2018. Quang Hải là người ghi bàn duy nhất giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng và giành ngôi đầu bảng.

Đánh giá về trận đấu: HLV Hajime Moriyasu thừa nhận: "Đó là một sai lầm đáng tiếc. Sau đó, chúng tôi tiếp cận trận đấu khá khó khăn. Đối thủ là á quân U23 châu Á 2018 và có các cầu thủ trên 23 tuổi chất lượng.

HLV Olympic Nhật Bản Hajime Moriyasu thừa nhận đội đã mắc nhiều sai lầm

Tôi thấy rằng trình độ đôi bên có phần chênh lệch. Hiệp 2, các học trò đã chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội. Đáng tiếc là tiền đạo số 15 vẫn không thể ghi bàn vào phút cuối”.

HLV Hajime Moriyasu cũng tỏ ra đánh giá cao Olympic Việt Nam: “Cầu thủ mang áo số 10 Văn Quyết là người chơi hay nhất bên phía Olympic Việt Nam nhờ kỹ thuật và kinh nghiệm.

Lối chơi của Olympic Việt Nam khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Khi chúng tôi áp đảo thì đã không thể xuyên thủng hàng thủ đội bạn. Dù sao, trận thua này giúp chúng tôi rút ra nhiều bài học”.

Olympic Nhật Bản đã phải sử dụng thủ môn dự bị Obinna trong trận đấu này. Lần đầu tiên được bắt chính, thủ môn mang hai dòng máu đã cho thấy sự căng thẳng và sai lầm xảy ra dẫn đến bàn thắng của Quang Hải.

Ở vòng 1/8 môn bóng đá nam tới, Olympic Nhật Bản sẽ gặp Olympic Malaysia, đội đã vượt qua Hàn Quốc để giành ngôi đầu bảng E môn bóng đá nam Asiad 2018.

(dantri.com.vn)

Xem thêm
Thịt trâu chọi vô địch ở Hải Lựu giá 5 - 7 triệu/kg vẫn 'cháy' hàng

Sáng 14/2 (tức 17 âm lịch) vòng chung kết chọi trâu Hải Lựu diễn ra với nhiều cặp đấu hấp dẫn dưới sự cổ vũ của nhiều du khách thập phương.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Campuchia tại Bình Dương

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại cuối Asian Cup 2027, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Campuchia tại sân Gò Đậu (Bình Dương).

Người dân Cần Thơ mãn nhãn màn đua thuyền buồm trên sông Hậu

Ngày 29/12, lần đầu tiên TP Cần Thơ tổ chức giải đua thuyền buồm, một hoạt động mới lạ trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày hội Du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều.