| Hotline: 0983.970.780

Hung thủ vụ hiếp dâm ở Thái Nguyên bị phát hiện thêm tội giao cấu với trẻ em

Thứ Năm 11/04/2019 , 09:59 (GMT+7)

Như Báo NNVN đã đưa tin về vụ "Tố cáo bị 'cháu rể hờ' hiếp dâm, nạn nhân cầu cứu được xét xử công bằng"  Đối tượng hiếp dâm đã bị cơ quan điều tra CAH Phú Lương phát hiện và xử lý thêm về hành vi giao cấu với trẻ em dẫn tới có con.

Cụ thể vào tháng 7/2016, đối tượng Nguyễn Văn Khánh đến nhà cháu Nguyễn Thị Ng (sinh năm 2002) ở xóm Yên Thủy 4, xã Yên Lạc, huyện Phú Lương chơi. Biết không có bố mẹ em không có ở nhà, đối tượng đã dụ dỗ cháu Ng quan hệ tình dục. Sau đó đối tượng đã thường xuyên, cách 2 đến 3 ngày lại quan hệ tình dục với cháu Ng, dẫn tới có thai khi mới 14 tuổi. Sau đó hai gia đình Khánh và Ng đã nói chuyện với nhau, thống nhất không tố cáo gì với chính quyền địa phương và cho Khánh, Ng ở với nhau như vợ chồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Khánh đang bị bắt giam về hành vi giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi dẫn tới có con.

Đến ngày 12/3/2017, tức Ng mới có 15 tuổi, đã sinh một cháu trai nặng 2,6kg tại bệnh viện A Thái Nguyên. Ngày 24/3, ông Nguyễn Văn L, bố của Ng đã ra UBND xã làm thủ tục đăng ký khai sinh, được Chủ tịch UBND xã cấp giấy khai sinh số 54/2017. Đứa trẻ được đặt tên cháu là Nguyễn Quốc B.

Có một điểm đáng chú ý là, cán bộ tư pháp xã Yên Lạc khi làm thủ tục cấp giấy khai sinh cho cháu B biết việc mẹ của đứa bé tên Ng vẫn là trẻ em dưới 16 tuổi, nhưng đã không tố giác hành vi phạm tội của bố đứa trẻ lên cấp trên và với cơ quan chức năng. Người cán bộ hiện đã luân chuyển đi xã khác và vẫn phụ trách vấn đề tư pháp.

Ông Trần Xuân Thụ - Chủ tịch UBND xã Yên Lạc, người ký giấy khai sinh cho biết ông thừa nhận mình đã sai sót không phát hiện ra vấn đề khi ký giấy khai sinh do cán bộ Tư pháp trình lên. Còn nếu phát hiện ra vấn đề như vậy, xã sẽ phải trình báo bằng văn bản, tố giác hành vi phạm tội lên cấp trên.

Đáng nói ở vụ việc này là Khánh quan hệ, ăn ở với Ng như vợ chồng, nhiều người biết vụ việc nhưng đã không tố giác hành vi phạm tội Khánh lên cơ quan chức năng. Chỉ đến khi yêu râu xanh này hiếp dâm luôn thím của Ng, thì vụ việc mới được vỡ lở.

Hiện Khánh đã bị cơ quan CA huyện Phú Lương bắt tạm giam.

Xem thêm
Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Bị phát hiện khi đang dùng ô tô vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng liều lĩnh tông vào kéo lê xe ô tô của lực lượng chức hơn 50 mét và bị tóm gọn.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.