Thứ hai, 16/07/2018 04:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Huyền thoại bong bóng" sẽ biểu diễn mừng Xuân

30/01/2013, 08:49 (GMT+7)

Đầu Năm mới Quý Tỵ này, "huyền thoại bong bóng" gốc Việt Fan Yang sẽ trở về Việt Nam biểu diễn tại Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đầu Năm mới Quý Tỵ này, "huyền thoại bong bóng" gốc Việt Fan Yang sẽ trở về Việt Nam biểu diễn tại Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2013 của Fan Yang. Cụ thể, từ ngày 17-24/2, nghệ sỹ Fan Yang sẽ trình diễn phục vụ khán giả tại rạp Trưng Vương (Đà Nẵng) và tại Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 2-3/3.

Tên tuổi của Fan Yang đã trở nên quen thuộc với khán giả nước nhà sau ba lần về Việt Nam biểu diễn. Năm 2013 là mốc đánh dấu cho chặng đường tám năm kể từ lần đầu tiên gia đình nghệ sỹ Fan Yang về Việt Nam biểu diễn.

Anh vừa phá kỷ lục Guinness của chính mình với tiết mục tạo ra một bong bóng khổng lồ chứa được 181 người tại Vancouver, Cananda vào tháng 9/2012.

Nghệ sĩ bong bóng Fan Yang

Nghệ sỹ, nhà khoa học, kỷ lục gia Fan Yang được coi là thiên tài về nghệ thuật thổi bong bóng, nổi tiếng thế giới với các kỷ lục Guinness về nghệ thuật này. Anh đã khám phá ra thế giới kỳ ảo với bong bóng xà phòng, kết hợp với nghệ thuật và khoa học; đưa trình diễn bong bóng kết hợp với nghệ thuật truyền thông đa phương tiện thành một loại hình nghệ thuật giải trí hoàn toàn mới mẻ dành cho cho công chúng.

Fan Yang là người Canada gốc Việt, cha anh là người Hungary và mẹ là người Hải Phòng, Việt Nam. Fan Yang đã về Việt Nam biểu diễn ba lần tại Hà Nội năm 2006, Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh năm 2011 và Hà Nội-Quảng Ninh-Hải Phòng năm 2012.

Khán giả Thủ đô cũng sẽ được thưởng thúc một chương trình nghệ thuật đặc sắc khác, đó chính là chương trình hài kịch “Táo cười đón Xuân” của Đoàn kịch II, Nhà hát Tuổi trẻ ,sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 15/2 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Xô.

"Táo cười đón Xuân" nhìn lại những vấn đề dân sinh bức xúc trong năm qua như quy định về xử phạt xe chính chủ, quy định đám cưới không quá 50 mâm cỗ, đám ma không quá bảy vòng hoa, cấm uống rượu trong phòng karaoke đến cả chuyện “quăng lưới” bắt đua xe…

Nghệ sỹ Chí Trung - Táo giao thông - sẽ chủ trì "Táo cười đón Xuân," nghệ sỹ Xuân Bắc, vốn nổi tiếng với vai Nam Tào trong "Gặp nhau cuối năm," đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Chương trình cũng hội ngộ nhiều danh hài nổi tiếng của Đoàn kịch II như Quỳnh Dương, Sĩ Tiến, Tuấn Anh, Thanh Bình… hứa hẹn mang đến những tiếng cười vui vẻ đầu năm cho khán giả qua câu chuyện của Táo chính chủ, Táo chuyển giới, Táo Facebook... là những Táo chưa từng xuất hiện trong các chương trình Táo quân trước đây.

Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung, Trưởng đoàn kịch II cho biết chương trình này không giống chương trình “Gặp nhau cuối năm” do VTV thực hiện. "Táo cười đón Xuân” tập hợp những vấn đề “nóng” của dư luận, gây nhiều tranh cãi dưới góc nhìn hài hước của các Táo.

Các Táo trong chương trình là Táo sống giữa đời thường, chứ không phải là Táo lên chầu Ngọc Hoàng.” Tiếng cười xuất phát từ những điều vô lý mà người dân ai cũng nhìn thấy. Qua đó, những người làm chương trình đề cặp đến những vấn đề đời thường, bức xúc trong đời sống như an toàn giao thông, nét sống văn hóa.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận