Chủ nhật, 24/06/2018 08:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kết nối bạn bè cho trẻ em Việt Nam

24/05/2010, 09:45 (GMT+7)

Chương trình Kết nối bạn bè nhận được sự giúp đỡ từ Đại sứ quán Anh, Nhật Bản, Phillippines, Áo, Ấn Độ, Đức, Nga, Thái Lan.

Trong 2 ngày 29 và 30/5, trẻ em Việt Nam và quốc tế sẽ gặp gỡ, giao lưu, tự giới thiệu về văn hoá của đất nước mình qua các hoạt động trình diễn trang phục, múa, hát, chơi nhạc cụ, hướng dẫn chơi trò chơi và làm đồ chơi sẽ được diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Hà Nội). Chương trình Kết nối bạn bè nhận được sự giúp đỡ từ Đại sứ quán Anh, Nhật Bản, Phillippines, Áo, Ấn Độ, Đức, Nga, Thái Lan.

Các em sẽ hòa chung tình hữu nghị, đoàn kết các dân tộc bằng những nét văn hóa đặc sắc các nước bản địa. Qua phần trình diễn trang phục truyền thống của Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Áo, Nga; qua những điệu múa, bài hát của Ấn Độ, Nga, Đức do thiếu nhi quốc tế và Việt Nam biểu diễn, các em nhỏ sẽ thấy sự đa dạng về văn hoá. Về sự hội nhập giữa văn hoá Việt Nam và văn hoá phương Tây, các em sẽ được thưởng thức phần biểu diễn âm nhạc của đội trắc (bao gồm các nhạc cụ: trắc, mõ, chớp, trống) do các bạn nhỏ đến từ tỉnh Nam Định biểu diễn.

Đây được xem là hoạt động mở màn mùa hè đầy ý nghĩa dành cho trẻ em Việt Nam.

TRỌNG NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận