| Hotline: 0983.970.780

Khánh Hòa: 4 trẻ em đuối nước thương tâm

Thứ Tư 17/07/2019 , 20:19 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra tại xã miền núi, huyện Khánh Vĩnh, 4 trẻ đuối nước chỉ mới 5-7 tuổi.

Hiện trường vụ đuối nước. Ảnh: Thế Tài - Phạm Hào.

Tối 17/7, ông Nguyễn Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) xác nhận Báo NNVN trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 trẻ là cháu nội và cháu ngoại của gia đình ông Y Vư tử vong.

Theo ông Cường, vụ việc xảy ra vào gần 12 giờ cùng ngày. Nhóm trẻ gồm 5 cháu rủ nhau xuống ao nước được đào vào năm ngoái để nuôi cá và tưới cây của nhà ông Y Vư ở thôn Ba Cẳng tắm.

Ban đầu có 4 cháu xuống ao tắm, không may các cháu bị trượt chân. Dù cháu còn lại chạy đi báo cho người thân cùng người dân xung quanh ứng cứu nhưng không được.

Cũng theo ông Cường, trong 4 cháu đuối nước, thì có 1 cháu gái và cháu 3 cháu trai. Các cháu đều sinh năm từ 2012 đến 2014.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình gặp nạn, đồng thời cử lực lượng dân quân túc trực cùng gia đình tối nay.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Plei Ơp là ngôi làng trăm tuổi của đồng bào J’rai, nằm giữa lòng thành phố Pleiku, Gia Lai. Ngôi làng đặc biệt ở chỗ, 'cơn bão' đô thị hóa không làm nó suy suyển.