| Hotline: 0983.970.780

Lễ hội trái cây Long Khánh 2019

Thứ Tư 10/07/2019 , 15:06 (GMT+7)

Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2019, với chủ đề “Long Khánh mùa trái chín” sẽ diễn ra từ ngày 12-15/7, tại xã Bình Lộc (thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

Đây được xem là hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá các loại đặc sản trái cây tươi và ẩm thực của thị xã Long Khánh; đây cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch và nhà vườn nhằm kết nối trong việc giới thiệu và đưa du khách đến với các điểm tham quan du lịch miệt vườn của thị xã Long Khánh.

Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2019 đã sẵn sàng cho ngày khai mạc.

Theo BTC, Lễ hội năm nay sẽ được tổ chức với quy mô khoảng 50 gian hàng, có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, gồm: Hội thi “Vườn cây kiểu mẫu”, trưng bày trái cây nghệ thuật, trưng bày các hình ảnh, mô hình giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội của huyện; giới thiệu các điểm đến du lịch sinh thái vườn Long Khánh và bán các sản phẩm trái cây, hàng nông sản; hoạt động ẩm thực với chủ đề “Chợ quê ẩm thực ba miền Long Khánh”; tổ chức các trò chơi dân gian…

Đặc biệt, tại Lễ hội trái cây năm 2019 sẽ vận động chính những hộ gia đình làm du lịch sinh thái vườn tham gia các gian hàng trưng bày sản phẩm trái cây ngon của họ.

Các gian trưng bày các tác phầm trái cây nghệ thuật tại Lễ hội trái cây Long Khánh.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Lễ hội còn có các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc diễn ra hàng đêm như trống hội, đờn ca tài tử, đặc biệt sẽ có chương trình sân khấu hóa quá trình hình thành và phát triển của thị xã Long Khánh, trái cây đặc sản Long Khánh và giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương.

Các nhà vườn cũng sẵn sàng cho mùa Lễ hội đón khách du lịch tham quan thưởng thức trái ngon.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Làm gì để không phải 'giải cứu' nông sản khi tình huống bất ngờ?

Làm gì để không phải 'giải cứu' nông sản khi tình huống bất ngờ?

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều mặt hàng nông sản tiêu thụ chậm, giá giảm. Cá biệt, có một số địa phương cần 'giải cứu'. Làm gì để giảm thiểu tình trạng này?

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc tiếp tục cho phép lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS (lao động E- 9) hết hạn hợp đồng được chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.

4 doanh nghiệp bị xử phạt vì nhập lợn từ Thái Lan không đúng quy định

4 doanh nghiệp bị xử phạt vì nhập lợn từ Thái Lan không đúng quy định

4 doanh nghiệp nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan về Việt Nam qua Cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị) thực hiện cách ly kiểm dịch không đúng quy định.

Nhiều căn hộ tiếp tục cắt lỗ trên thị trường

Nhiều căn hộ tiếp tục cắt lỗ trên thị trường

Trong khi căn hộ chung cư từ chủ đầu tư giá bán tăng thì nhà đầu tư thứ cấp lại cắt lỗ, điều phản ánh nghịch lý trên thị trường bất động sản hiện nay.