| Hotline: 0983.970.780

Tin tức sao Việt hôm nay

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm thành một cặp

Thứ Sáu 19/02/2021 , 19:52 (GMT+7)

Mới đấy, Mỹ Tâm đã xác nhận đang yêu Mai Tài Phến gần 2 năm nay. Điều này khiến cộng đồng mạng và showbiz Việt vô cùng vui mừng và chúc phúc cho cả hai.

Mỹ Tâm xác nhận yêu trai trẻ Mai Tài Phến

Mỹ Tâm xác nhận yêu trai trẻ Mai Tài Phến

Mỹ Tâm cho biết, cô cảm thấy an toàn và thoải mái khi ở bên cạnh Mai Tài Phến, chính vì vậy không có lý do gì cô từ chối tình cảm của đàn em dành cho mình.

Mỹ Tâm cũng cho biết thêm, cô đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh", nhưng "đằng trai" vẫn giữ cách gọi "đằng gái" là "Cô Út".

Trả lời thêm, Mỹ Tâm cho biết, cả hai hiện đang đối xử tốt với nhau và nếu có thể tiến tới sẽ mối quan hệ bền chặt trong tương lai, còn không thì sẽ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Mỹ Tâm cũng nói thêm "Phến thích tôi và tôi cũng vậy".

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng bật mí thêm, cô thích sự hiền lành, dễ thương, chu đáo ở bạn trai. Mai Tài Phến là người hiểu chuyện, mỗi khi bên cạnh nhau, cả hai cảm thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau".

Mỹ Tâm chia sẻ trên Vnexpress: "Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

Cô cũng chia sẻ thêm, cô từng trải qua ba cuộc tình, dài nhất 10 năm, ngắn nhất 5 năm. Sau khi chia tay, lúc đầu thấy ghét họ nhưng sau một thời gian, mối quan hệ trở nên bình thường và xem như bạn thân.

"Nếu tôi cưới sẽ khoe, có con tôi không bao giờ giấu. Tôi quan niệm khi hai người yêu nhau, muốn sống chung, không muốn chia lìa nhau là vui rồi, cần gì cưới. Nếu tôi lỡ có bầu sẽ quyết định kết hôn. Còn nếu bố của đứa trẻ không chịu cưới, tôi không ngại nuôi con một mình vì tôi trước giờ vốn độc lập trong cuộc sống" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.