| Hotline: 0983.970.780

Man United đàm phán mua Sofyan Amrabat

Thứ Tư 12/07/2023 , 08:50 (GMT+7)

Man United có vẻ như đã chính thức khởi động thương vụ mua tiền vệ Sofyan Amrabat từ Fiorentina và mong muốn mang anh về với mức phí hợp lý nhất.

Man United đã bắt đầu đàm phán mua Sofyan Amrabat. Ảnh: Dailymail.

Man United đã bắt đầu đàm phán mua Sofyan Amrabat. Ảnh: Dailymail.

Sau những đồn đoán, có vẻ như Man United đã chính thức mở cuộc đàm phán với Fiorentina về trường hợp của tiền vệ Sofyan Amrabat. 

Cầu thủ người Morocco muốn ra đi và đội bóng chủ quản cũng muốn bán nhưng vấn đề hiện tại là mức đãi ngộ cũng như mức phí chuyển nhượng mà Man United đưa ra. 

Quỷ đỏ đã mang về Mason Mount (55 triệu bảng) và sắp tới có thể là 45-50 triệu bảng dành cho thủ môn Andre Onana từ Inter Milan nên ngân sách chuyển nhượng của họ sẽ không nhiều. Vì vậy, HLV Erik ten Hag có lẽ sẽ không thể bạo chi cho Sofyan Amrabat. 

Sofyan Amrabat được Fiorentina định giá khoảng 25-30 triệu bảng và anh còn 1 năm hợp đồng với đội bóng Serie A. Mức phí này không quá cao dành cho cầu thủ sinh năm 1996. Man United nhiều khả năng sẽ đàm phán để bớt một chút phí chuyển nhượng. 

Một lý do khác khiến Man United do dự trong việc chi tiền cho Sofyan Amrabat là do họ còn muốn mang về một tiền đạo. Atalanta đòi tới 50 triệu bảng dành cho Rasmus Hojlund và Quỷ đỏ sẽ ưu tiên mục tiêu này hơn. 

Vì vậy, Sofyan Amrabat buộc phải đợi hoặc Fiorentina nên hạ giá để cầu thủ của mình có thể sớm ra đi. Theo Mirror, Man United muốn chiêu mộ Sofyan Amrabat với mức phí khoảng 20 triệu bảng. 

>>> Xem thêm: Paul Pogba sang Saudi Arabia tái ngộ Karim Benzema

Xem thêm
Trưng bày tài liệu lưu trữ  ‘Bình Định-50 năm xây dựng và phát triển’

Từ ngày 28/3 đến ngày 5/5, Bình Định sẽ trưng bày, giới thiệu hơn 1.000 tài liệu, tư liệu, hình ảnh lịch sử qua quá trình 50 năm xây dựng và phát triển.

Sức sống làng chài sau một cơn thịnh nộ của thiên nhiên

Sức sống làng chài khi một trận bão biển kinh hoàng, được đạo diễn Phương Điền mô tả thuyết phục qua bộ phim 'Mẹ biển' dài 45 tập, phát sóng trên sóng VTV1.

Khởi đầu bứt phá, du lịch Quảng Ninh hứa hẹn ‘bùng nổ’

Với việc triển khai đầu bộ các giải pháp với chuỗi các chương trình, hoạt động, du lịch Quảng Ninh được kỳ vọng 'bùng nổ' trong thời gian tới.

Khai mạc triển lãm ảnh 'Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng'

Sáng 17/3, Vùng 4 Hải quân khai mạc triển lãm ảnh nhân dịp 50 năm giải phóng Quần đảo Trường sa và 70 năm thành lập Hải quân Nhân dân Việt Nam.