Chủ nhật, 17/02/2019 08:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một phụ nữ chết đuối thương tâm tại bể bơi nhà riêng

16/05/2018, 17:02 (GMT+7)

Một phụ nữ đã bị chết đuối hết sức thương tâm tại hồ bơi trong nhà riêng ở Khu dân cư Rạch Chiếc - Intresco, đường số 23, Phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM.

Một phụ nữ chết đuối thương tâm tại bể bơi nhà riêng
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm xảy ra khiến chị Trần Thị B. H bị chết đuối

Nạn nhân xấu số là chị Trần Thị B. H (37 tuổi) ngụ tại một căn nhà trên đường số 23 thuộc Khu dân cư Rạch Chiếc - Intresco. Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h tối qua, chị H đi mua đồ ăn bằng xe gắn máy. Khi về đi vào nhà thì không hiểu sao chị H bị ngã xuống hồ bơi ngay bênh cạnh, có độ sâu tới 2m.  Do không biết bơi, chồng và con chị H lúc này lại đang ở trên lầu không nghe thấy tiếng kêu cứu nên chị đã bị đuối nước.

Sau đó, chồng chị H phát hiện vụ việc liền lập tức chạy xuống vớt chị lên bờ, sơ cứu đồng thời gọi cho cấp cứu 115 nhưng chị H đã tử vong trước khi các bác sĩ có mặt.

Nhận tin báo, Công an Quận 9 đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể chị H đã vấp vào đường ống nước nên ngã xuống hồ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm 

Trao đổi với NNVN về thông tin cư dân bị chết đuối tại hồ bơi của dự án Khu dân cư Rạch Chiếc - Intresco, ông Vũ Văn Châu, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà (Intresco) cho biết: Nơi xảy ra vụ việc thuộc Khu dân cư Rạch Chiếc - Intresco Dương Đình Hội. Ở đây chủ đầu tư là Công ty Rạch Chiếc, còn Intresco chỉ là chủ đầu tư thứ cấp, chuyên dịch vụ mua bán nền nhà và không liên quan gì đến xây dựng hạ tầng. Việc thiết kế hạ tầng là do chủ đầu tư chính là do Công ty Rạch Chiếc, thiết kế và thi công.

VĂN QUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận