Thứ hai, 25/06/2018 07:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nghệ thuật nuôi dưỡng tài năng của con trẻ

15/12/2014, 15:01 (GMT+7)

Vừa qua, Hội thảo “Trái tim mẹ cha - Tương lai con cái” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 13/12 và tại Hà Nội vào ngày 14/12 dành cho các bậc cha mẹ và trẻ em từ 5 đến 12 tuổi.

Nghệ thuật nuôi dưỡng tài năng của con trẻ
Các em chụp hình cùng các diễn giả

Hội thảo diễn ra dưới sự tài trợ của nhãn hàng Dutch Lady (công ty FrieslandCampina Việt Nam).

Tại hội thảo này, các phụ huynh tham dự sẽ được chia sẻ bí quyết, nghệ thuật nuôi dưỡng tài năng của con bằng tình yêu thương và sự hiểu biết của cha mẹ; trẻ em sẽ được tiếp cận, tương tác với các phương pháp và kỹ năng học tập hiện đại từ những chuyên gia tư vấn giáo dục của Singapore.

Chương trình này đã được tổ chức rất thành công tại các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia và đặc biệt là cho thân tộc hoàng gia Brunei. Đây là lần đầu tiên chương trình này được giới thiệu tại Việt Nam.

Tại hội thảo này, các chuyên gia tư vấn giáo dục đến từ Singapore - một trong những đất nước kết hợp thành công những thành tựu giáo dục của phương Tây và văn hóa phương Đông trong giáo dục con trẻ – chia sẻ những bí quyết, nghệ thuật nuôi dạy con cái không chỉ từ góc độ là các chuyên gia giáo dục mà còn chính từ cái tâm, niềm đam mê, hạnh phúc và hơn cả là trái tim của người làm cha mẹ dành cho con trẻ.

Bà Winne Eng (cử nhân Giáo dục Trẻ em Đại học Anh Quốc, chuyên gia tư vấn giáo dục Văn phòng chính phủ Singapore, Giám đốc chuyên môn Trung tâm học tập Whole Brain) và ông Tan Yan Kit (Huấn luyện viên cấp cao của Smart Junior), các diễn giả đồng thời cũng là các bậc cha mẹ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế niềm đam mê nuôi dạy con của mình bằng những phương pháp tích cực, giúp con tự tin, tự lập, khám phá khả năng và phát huy trí thông minh sẵn có, hào hứng và sáng tạo trong học tập, chủ động thoải mái trong giao tiếp, chú trọng các chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi,…

Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con trẻ là vô bờ bến và luôn mong muốn mang đến cho con mình những đều tốt đẹp nhất. Nhưng để nuôi dạy con cái trưởng thành và có một một thể chất khỏe mạnh, trí tuệ uyên bác, một tâm hồn phong phú là cả một nghệ thuật mà không phải cha mẹ nào cũng hoàn thành “sứ mệnh” này một cách mỹ mãn.

Sự hào hứng của các em nhỏ khi tham gia chương trình

Ông Trương Văn Toàn – Giám đốc Đối ngoại & Pháp lý của công ty FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ: “Dutch Lady không chỉ mang đến những dưỡng chất từ sữa để giúp trẻ phát triển về thể chất và trí tuệ mà còn quan tâm đến việc giáo dục con đúng cách của các bậc phụ huynh.

Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức để phát huy hết những tiềm năng thật sự, những khả năng vô hạn trong cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ. Một công thức dinh dưỡng cho những đứa con yêu dấu, tình yêu thương và sự hiểu biết của cha mẹ là nền tảng cơ bản để kiến tạo một tương lai vững chắc cho con trẻ nói riêng và cho một thế hệ tương lai nói chung”.

MINH CHÂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận