Thứ hai, 17/12/2018 10:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ sinh dùng dao lam rạch mặt bạn

05/04/2012, 14:30 (GMT+7)

Sau buổi tan học, Thảo và bạn trai đã dùng dao lam rạch mặt 2 nữ sinh cùng trường.

Ảnh minh họa
Sau buổi tan học, Thảo và bạn trai đã dùng dao lam rạch mặt 2 nữ sinh cùng trường. Hiện cả hai bị Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) triệu tập điều tra.

Trao đổi với PV chiều 4/4, một cán bộ Công an huyện Gia Lâm cho biết, đang điều tra vụ đánh nhau của một số học sinh THPT Bắc Đuống. Công an huyện cùng với nhà trường đã làm việc với gia đình hai bên để tránh xảy ra trả thù.

Theo cơ quan điều tra, sáng 30/3, sau buổi tan học khoảng một tiếng, tại ngã ba Lã Côi, phường Yên Thường, huyện Gia Lâm, Nguyễn Đăng Mạnh (lớp 12A3) đi cùng Nguyễn Phương Thảo (lớp 10A5) đã dùng cặp đánh Hoa (học lớp 10 cùng trường). Thấy bạn cùng lớp bị đánh ngất, An lao vào và bị Thảo tấn công lại bằng dao lam.

Hai nữ sinh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sĩ xác định An bị hơn 10 vết rạch bằng dao lam, còn Hoa do bị đánh ngất nên bị dính vài vết dao.

Theo lời khai ban đầu, Thảo và bạn thân của Hoa có xích mích trong sinh hoạt, do đó nữ sinh này đã đánh Hoa để dằn mặt. Hiện, công an huyện Gia Lâm đã để gia đình bảo lãnh Thảo và Mạnh về nhà. Hai nạn nhân cũng được đi giám định thương tổn để công an có căn cứ xử lý.

Theo hiệu trưởng THPT Bắc Đuống Nguyễn Như Đô, nữ sinh Thảo từng 3 lần liên quan đến các vụ gây gổ trong trường, nhưng đều được thầy cô hòa giải. Hiện Ban giám hiệu đã quyết định cho Thảo tạm nghỉ học, còn Mạnh vẫn đến lớp.

Hiệu trưởng Đô cho biết thêm, trường quy định 8 điều cấm, trong đó có việc nếu vi phạm đánh nhau làm ảnh hưởng xấu đến nhà trường học sinh sẽ bị đuổi học. Cả học sinh và phụ huynh đều đã ký cam kết.

"Đầu tuần, chúng tôi đều đưa vấn đề đạo đức ra để giáo dục học sinh, nhưng không ngờ các em lại manh động như thế. Đây là bài học cho trường cũng như học sinh", ông Đô nói.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận