Thứ ba, 19/06/2018 10:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Quán triệt các văn kiện Đại hội XI của Đảng và nghị quyết ĐH Đảng bộ TP.HCM lần thứ IX

20/07/2011, 10:18 (GMT+7)

Hôm qua 19/7, Đảng uỷ khối cơ sở Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị triển khai quán triệt các văn kiện Đại hội XI của Đảng và nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ IX cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng uỷ khối Bộ NN-PTNT.

Hội nghị đã cung cấp, quán triệt những nội dung cơ bản về: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Chiến lược phát triển KTXH giai đoạn 2011- 2020; Những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại ĐH lần thứ XI của Đảng; Những bổ sung sửa đổi điều lệ Đảng của ĐH lần thứ XI và Chương trình hành động của Đảng uỷ khối Bộ NN-PTNT. Hội nghị cũng sẽ giành thời gian để các đại biểu thảo luận, giải đáp thắc mắc liên quan đến những nội dung kể trên.

Việc học tập, quán triệt những quan điểm, mục tiêu, định hướng và những giải pháp trong các văn kiện đại hội nhằm góp phần đưa nghị quyết đại hội vào cuộc sống. Giúp các đồng chí lãnh đạo chủ chốt nắm vững những luận điểm cơ bản, nội dung mới trong các văn kiện đại hội. Trên cơ sở đó, tích cực thực hiện một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác và đời sống, tạo sự đồng thuận với quyết tâm cao trong toàn xã hội để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.

Chủ trì và phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Thị Hồng Thuỷ, Bí thư Đảng uỷ khối cơ sở Bộ NN-PTNT đề nghị các đại biểu nghiêm túc học tập, nghiên cứu quán triệt các văn kiện đại hội của Đảng, xem đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng uỷ. Hội nghị sẽ kết thúc vào chiều tối nay 20/7.

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận