Thứ bảy, 21/09/2019 03:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sân bay Đà Nẵng chưa có thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh

09/01/2015, 14:39 (GMT+7)

Trao đổi với NNVN, sáng 9/1, ông Phạm Phú Mỹ, Phó giám đốc cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, kiêm Giám đốc an ninh sân bay cho biết, đến nay sân bay chưa nhận được thông tin về lịch bay của ông Nguyễn Bá Thanh bay về Đà Nẵng.

Hàng trăm người dân chờ đón ông Thanh về tối ngày 6/1 vừa qua

Trả lời câu hỏi liên quan đến việc ông Thanh về thì sân bay đã có phương án như thế nào? Ông Mỹ cho hay, sân bay chưa có phương án gì cụ thể, vì chưa có thông tin. Khi nào có lịch bay cụ thể thì sân bay sẽ triển khai.

Xét thấy bình thường thì phục vụ bình thường, còn có vấn đề phước tạp thì tăng cường lực lượng để giữ ổn định, còn ra khỏi sân bay của lực lượng khác. Sân bay chỉ đưa khỏi sân bay là xong. Hiện sân bay chưa có diễn tập gì về việc đón tiếp ông Thanh, sân bay phục vụ bình thường.

Liên quan đến việc, trường hợp người dân kéo đến sân bay quá đông thì có phương án như thế nào? Ông Mỹ cho rằng, nếu trường hợp này xảy ra, an ninh hàng không tăng cường để nhắc nhở chấn chỉnh người dân thực hiện tốt quy định của sân bay. Còn họ đứng xem thì việc của họ, họ đừng làm mất trật tự, đừng làm thành điểm nóng.

“Họ xem cứ xem, mình làm cứ làm. Trừ trường hợp có gì xảy ra thì xử lý theo quy định, còn quá quy định thì có lực lượng công an, quân đội xử lý. Dân chúng vào xem chấp hành tốt thì để cho họ xem, mà tôi tin người dân cũng không có chi đâu”, ông Mỹ nói.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận