| Hotline: 0983.970.780

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23

Thứ Năm 08/08/2019 , 19:55 (GMT+7)

Ngày 7/8, triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM, quy tụ 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Năm 2019, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng triển lãm.

Sau 22 năm triển khai, triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - Vietfood & Beverage do Công ty Vinexad phối hợp cùng Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM (FFA) tổ chức được đánh giá là một trong những sự kiện nổi bật và tiêu biểu trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Lễ khai mạc triển quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23 diễn ra vào sáng ngày 07/08/2019.

Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tham gia, không chỉ đáp ứng nhu cầu, tiềm năng phát triển của ngành thực phẩm và đồ uống, mà còn giúp các doanh nghiệp cải thiện năng lực đáp ứng thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng.

Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống năm lần thứ 23 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 07-10/08/2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Với tổng diện tích 15.000 mét vuông và số lượng gian hàng trưng bày lên đến 650, triển lãm năm nay quy tụ hơn 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Trong đó nổi bật là 7 khu gian hàng quốc tế với quy mô lớn được dàn dựng công phu, bao gồm Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

Khu gian hàng Việt Nam năm nay hội tụ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu. Xuất hiện cùng các thương hiệu mạnh trong và ngoài nước, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp sản xuất nước giải khát Việt Nam đem đến nhiều trải nghiệm với không gian bày trí gian hàng mới lạ, ấn tượng, giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ, Nước tăng lực Number 1…

Gian hàng Tân Hiệp Phát mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, thu hút khách tham quan.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn chú trọng việc phát triển kỹ thuật công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của Tân Hiệp Phát đều được sản xuất bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic. Đây được đánh giá là phát minh của thế kỷ thứ 21, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những thức uống có lợi cho sức khỏe theo quy chuẩn quốc tế.

Mỗi sản phẩm mang đến người tiêu dùng đều phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ, nhằm giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và hương vị tự nhiên mà không cần sử dụng chất bảo quản, màu công nghiệp. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo.

Khách tham quan đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm của Tân Hiệp Phát tại triển lãm.
Chuỗi hoạt động giới thiệu sản phẩm của Tân Hiệp Phát tại triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 10/08/2019.

Với 4 nhà máy trải rộng trên cả nước, các sản phẩm của Tân Hiệp Phát hiện nay không chỉ có mặt ở 63 tỉnh thành mà còn xuất khẩu đến gần 20 quốc gia trên thế giới. Trong tương lai, Tập đoàn đặt mục tiêu xây dựng nhà máy tại nước ngoài nhằm hiện thực hóa khát vọng trở thành doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hàng đầu Châu Á.

Trong khuôn khổ hoạt động của triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống năm lần thứ 23, chuỗi sự kiện tham quan và giao lưu sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày 07/08/2019 đến hết ngày 10/08/2019. Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm năm nay sẽ thu hút hơn 18.000 lượt khách tham quan.

Xem thêm
Bàn cách tận dụng hết dư địa cho tinh dầu quế

HÀ NỘI Thiếu hụt nhân lực có kỹ năng và chuyên môn, quy trình sản xuất chưa hoàn thiện và chưa có phương pháp tiếp cận thị trường toàn cầu là khó khăn chung của ngành quế.

Phú Lương lần đầu tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THCS

Sáng 21/4, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS năm 2024.

Bình luận mới nhất

Tòa soạn chuyển cho tôi ý kiến bình luận của bạn đọc Kỳ Quang Vinh từ Cần Thơ, nguyên văn như sau: “Tôi cám ơn TS Tô Văn Trường đã có cái đầu lạnh của một người làm khoa học. Tôi thấy nội dung chính của bài báo là rất đáng suy nghĩ và làm theo. Tôi chỉ có một thắc mắc về kiểm soát lưu lượng bình quân ngày lớn nhất qua tuyến kênh là 3,6 m3/s”. Bạn đọc nên hiểu con số 3,6 m3/s chỉ là mở van âu thuyền cho nước đầy vào âu thuyền như thiết kế trong báo cáo của Campuchia. Chuyện mất nước trong bài báo tôi đã nói rõ rồi, đương nhiên hạn tháng 3-4 sẽ bị tác động lớn nhất theo tỷ lệ phần trăm vì lưu lượng thời kỳ này là thấp nhất. Lưu ý là ba kịch bản diễn giải như trường hợp 1 lưu lượng max bình quân ngày là 3,6 m3/s qua âu nghĩa là vận hành có kiểm soát theo thông báo của Campuchia. Các trường hợp 2 và 3 là vượt ra ngoài thông báo của Campuchia nghĩa là mở tự do bằng kịch bản 2 cộng gia tăng sản lượng nông nghiệp. Nhẽ ra, tôi nên viết rõ hơn là trường hợp 3 phải là như trường hợp 2 mở tự do kết hợp với gia tăng phát triển nông nghiệp. Tòa soạn cũng chuyển cho tôi bình luận của bạn đọc Nat về vị trí 3 tuyến âu, việc sử dụng nước và đánh giá chung là tác động của kênh đào Funan Techo không đáng kể đến đồng bằng sông Cửu Long. Điều tôi quan ngại nhất là khi Campuchia có ý định làm đập kiểm soát nguồn nước ở Biển Hồ hay là làm thủy điện ở sát gần biên giới Việt Nam. Trả lời bạn đọc thì mất thời gian trong khi quỹ thời gian của tôi rất eo hẹp nhưng cũng là niềm vui vì sản phẩm của mình làm ra được nhiều người quan tâm, đón đọc và bình luận. Tòa soạn cho biết ngay lúc đang buổi trưa 25/4 có gần nghìn người đang đọc bài viết của tiến sĩ Tô Văn Trường.
+ xem thêm