| Hotline: 0983.970.780

Tụ tập sử dụng ma túy trong nhà nghỉ giữa dịch Covid-19

Thứ Ba 04/08/2020 , 10:50 (GMT+7)

Công an huyện Bù Đốp (Bình Phước) bắt quả tang 12 nam, nữ đang tụ tập sử dụng ma túy, bất chấp dịch Covid-19.

Ngày 4/8, Công an huyện Bù Đốp cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 12 đối tượng về hành vi tụ tập sử dụng ma túy.

Theo đó, qua trinh sát và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 08 giờ 10 phút ngày 3/8,  lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp nhanh chóng áp sát và bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Trâm Anh 2 (thôn 3, xã Thiện Hưng).

Qua kiểm tra phát hiện 12 đối tượng tập trung để sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm một túi nylon màu trắng bên trong có 2 bịch chứa chất màu trắng (nghi là chất ma túy) và 2 viên nén hình tròn (nghi là chất ma túy), chưa xác định trọng lượng.

Ngay sau đó, Công an huyện Bù Đốp đã đưa 12 người này về trụ sở để tiến hành điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan công an, qua đấu tranh đối tượng Nguyễn Đức Hùng sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú tại đường Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM khai nhận tang vật trên là ma túy do Hùng mua để sử dụng và cho 10 bạn sử dụng chung, riêng 1 đối tượng không sử dụng.

Công an huyện Bù Đốp đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 10 đối tượng có liên quan với số tiền 7.500.000 đồng; đồng thời ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đức Hùng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để điều tra theo quy định của pháp luật.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Trong kinh tế có khái niệm “đường cong nụ cười”, giá trị sản xuất thô nằm ở đáy đường cong, giá trị cao nhất nằm ở sự trải nghiệm, với ngành lâm nghiệp cũng vậy.

Lắp pin năng lượng biến xe hơi thành 'xưởng' sửa chữa xe máy di động

Lắp pin năng lượng biến xe hơi thành 'xưởng' sửa chữa xe máy di động

Ông Đinh Trung Ngân đã chi 40 triệu đồng lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời để có điện phục vụ sinh hoạt và hành nghề sửa xe vỉa hè.

Sơn La du ký: Từ cuốc giun, nuôi ngan thành tỉ phú nhiều đất nhất vùng

Sơn La du ký: Từ cuốc giun, nuôi ngan thành tỉ phú nhiều đất nhất vùng

Ở đây ai là chủ? Mấy người làm chỉ vào một ông áo bạc màu, quần xắn móng lợn, chạy chiếc xe máy nát mà khách nhất định không chịu tin đó là tỉ phú.