Thứ bảy, 23/06/2018 04:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vụ cô giáo quỳ gối sẽ xử lý nghiêm

07/03/2018, 19:54 (GMT+7)

Ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức cho biết, sau khi có kết luận và hướng xử lý, huyện sẽ tổ chức họp báo để thông tin cụ thể...

Ngày 7/3, Công đoàn ngành GD-ĐT Việt Nam phối hợp với Công đoàn Sở GD-ĐT tỉnh Long An đã đến Trường Tiểu học Bình Chánh (huyện Bến Lức) làm việc với đại diện nhà trường và cô giáo N để nắm tình hình; đồng thời thăm hỏi, động viên cô giáo N vượt qua những áp lực về tinh thần để yên tâm công tác. 

Ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức cho biết, sau khi có kết luận và hướng xử lý, huyện sẽ tổ chức họp báo để thông tin cụ thể. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm, sai đến đâu xử lý đến đó.

Trước đó, ngày 28/2, vợ chồng ông Võ Hòa Thuận đến Trường Tiểu học Bình Chánh nói trên, để phản ánh cách giáo dục của cô giáo N vượt quá chuẩn mực sư phạm, đồng thời xin cho con mình được chuyển lớp.  Đi cùng vợ chồng ông Thuận có Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh Trường và Hội trưởng Hội phụ huynh của lớp con gái ông Thuận đang theo học. 

Sau khi trao đổi, cô N đã thừa nhận hành động của mình và xin lỗi, đồng thời hứa khắc phục không để xảy ra tình trạng tương tự. Tuy nhiên, do bị các phụ huynh gây áp lực, cô giáo N đã phải quỳ gối 40 phút để xin lỗi.

NHẬT VY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận