Thứ bảy, 21/07/2018 01:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bơm nhầm xăng, ôtô tiền tỷ cháy dữ dội

13/01/2013, 12:18 (GMT+7)

Thay vì bơm dầu diezel, nhân viên trạm xăng lại đổ xăng A95 cho chiếc Santa Fe khiến chiếc xế hộp tiền tỷ này bốc cháy sau đó không lâu.

Chiếc ôtô bị cháy nhiều bộ phận
Thay vì bơm dầu diezel, nhân viên trạm xăng lại đổ xăng A95 cho chiếc Santa Fe khiến chiếc xế hộp tiền tỷ này bốc cháy sau đó không lâu.

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 20 giờ 45 phút tối qua, 12/1 tại cửa hàng xăng dầu CTM, số 1174 Đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chị Lê Thị H. (sinh năm 1986), lái xe ôtô nhãn hiệu Santa Fe mang biển kiểm soát 29A – 454.70 đến đổ dầu tại của hàng xăng dầu CTM. Khi đến cửa hàng trên, chị H nói với nhân viên bơm 1 triệu đồng tiền dầu Diezel. Tuy nhiên, nhân viên cửa hàng đã bơm nhầm xăng A95 cho chiếc xe. Để khắc phục sự cố trên, chiếc xe được di chuyển sang gara ngay sát cây xăng để hút xăng ra. Trong quá trình hút, nhân viên đã làm tràn xăng ra rãnh thoát nước gần đó (rãnh thoát nước dẫn ra đường Láng). Từ đây, lửa bắt đầu bùng phát từ vị trí rãnh nước đường Láng, nhanh chóng “ăn” theo xăng bén vào chiếc xe đang được xử lý trong gara. Mặc dù lúc này, nhân viên cửa hàng cùng người dân xung quanh nhanh chóng sử dụng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng ngọn lửa cũng kịp thiêu cháy nhiều bộ phận của chiếc Santafe. Do đám cháy xảy ra ngay gần cây xăng nên đã khiến cho người dân có mặt xung quanh hiện trường hoảng loạn. Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, giải quyết vụ việc. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận