Thứ tư, 18/07/2018 10:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nét duyên của giọng ca từng được yêu thích nhất xứ Nghệ

29/07/2017, 13:15 (GMT+7)

Tại cuộc thi “Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017”, có một ca sĩ dòng nhạc truyền thống cách mạng đã giành được vị trí Á khôi một cách ấn tượng, đó là người đẹp Lê Ngọc Thúy đến từ Hà Tĩnh!

09-08-51_tr_29
Người đẹp Lê Ngọc Thuý

Người đẹp Lê Ngọc Thuý sinh năm 1995, quê ở Hương Sơn - Hà Tĩnh, đang là sinh viên năm thứ 4 của Nhạc viện TP.HCM. Trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017, ca sĩ Lê Ngọc Thúy từng được nhiều giải thưởng như Giải ca sĩ được yêu thích nhất Giọng Ca Xứ Nghệ, Giải 3 Tiếng hát Truyền hình Sao Mai tỉnh Hà Tĩnh…  

Được đánh giá là thí sinh tiềm năng tại cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017, bởi nhan sắc và tài năng. Những ngày tại Hà Nội, người đẹp Lê Ngọc Thúy cùng các thí sinh khác đã có quãng thời gian đáng nhớ khi tham gia giao lưu và tập luyện với các huấn luyện viên và các người mẫu chuyên nghiệp. Thí sinh Lê Ngọc Thúy liên tục tỏa sáng qua các phần thi trang phục áo dài, và phần thi ứng xử lưu loát trong đêm chung kết.

Trong phần thi Ứng xử, với câu hỏi của ban tổ chức “Thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến tất cả mọi người thông qua cuộc thi là gì?”, người đẹp Lê Ngọc Thúy đã trả lời mạch lạc: “Qua cuộc thi, em muốn gửi thông điệp là tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống, vẻ đẹp của người con gái Việt Nam. Bên cạnh đó, người phụ nữ cần trau dồi thêm trí tuệ, kiến thức, và một tâm hồn đẹp để cùng thăng hoa với tà áo dài trên khắp mọi miền tổ quốc, khắp 5 Châu và điều quan trọng nhất là giữ gìn được bản sắc văn hóa Quốc phục tà Áo dài Việt Nam và vẻ đẹp của người con gái Việt Nam”.

Trở lại Nhạc viện TP.HCM để tiếp tục trau dồi khả năng thanh nhạc, Á khôi Lê Ngọc Thúy nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ thầy cô và bạn bè. Á khôi Lê Ngọc Thúy tâm sự: “Nghe người thân động viên, nên tôi cũng thử sức với cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017, không ngờ đó lại là cơ hội để tôi khám phá chính bản thân mình. Đã quen đứng trên sân khấu, nhưng vai trò ca sĩ khác hẳn vai trò thí sinh nhan sắc. Cảm giác hồi hộp đúng là một trải nghiệm thú vị!”.

09-08-51_tr_28
Lê Ngọc Thúy đang ấp ủ một album cho riêng mình

Đã nhiều năm theo đuổi dòng nhạc truyền thống cách mạng, ca sĩ kiêm Á khôi Lê Ngọc Thúy đang ấp ủ một album cho riêng mình. Cô thổ lộ: “Sau khi đoạt giải Á khôi thì thực sự có nhiều bầu show mời biểu diễn hơn. Cũng vui, và cũng thấy nhiều áp lực. Thế mạnh của tôi vẫn là hát những ca khúc về mảnh đất Nghệ - Tĩnh nơi tôi sinh ra và lớn lên!”.

TUẤN ANH (Kiến thức gia đình số 29)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận