Đường dây nóng : 091.352.8198
Việt Nam sẽ cung cấp gạo ổn định cho Philippines

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang, Tổng thống nước Cộng hòa Philippines Rodrigo Duterte thăm chính thức Việt Nam từ ngày 28-29/9. 

Xe cẩu cuốn hàng loạt xe máy vào gầm rồi lao vào nhà dân

Ít nhất 2 phụ nữ bị trọng thương cùng nhiều phương tiện hư hỏng nặng trong một sự cố giao thông do xe cẩu gây ra vào chiều 29/9 trên quốc lộ 13, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Người đàn bà 20 lần sinh nở và tiên phong xóa tục bó xác để trong nhà

Một người đàn bà Mông nghèo khó về vật chất mà giàu có tình cảm, cả đời chỉ biết chở che cho đàn con, dẫn dắt chồng thoát khỏi cơn nghiện thuốc phiện suốt 29 năm ròng. Đứa thứ 15, 16, 17, 19, 20 cũng toàn chết non hoặc sảy như đứa 12, 13. Vì mắn đẻ nên 50 tuổi bà vẫn phải đặt vòng...

Quản lý phân bón vẫn rối như tơ vò

Trong khi việc quản lý cấp phép tạm được coi là hoàn thành nhiệm vụ, song khâu quản lý, thanh kiểm tra, xử phạt phân bón trên thị trường hiện nay chưa được tốt, bởi phân bón giả, phân kém chất lượng, nhập nhèm nhãn mác vẫn bày bán công khai và chỉ trông chờ vào lực lượng quản lý thị trường.

Mong muốn Hò khoan Lệ Thuỷ thành di sản thế giới

Đoàn quảng bá Hò khoan Lệ Thủy (Quảng Bình) gồm 21 thành viên, trong đó có 4 nghệ nhân dân gian và 4 nghệ nhân ưu tú đã có những ngày giao lưu với người dân Thủ đô để giới thiệu về di sản Hò khoan Lệ Thủy.

Hải Phòng cấm CĐV tổ chức rước cúp bằng trực thăng

UBND Tp Hải Phòng vừa có văn bản không cho phép tổ chức chương trình rước cúp vàng trao giải "vô địch tự phong” của CĐV đội nhà.

Bài phát biểu xúc động của bé gái 9 tuổi về phân biệt đối xử ở Mỹ

Một bé gái 9 tuổi ở Charlotte, North Carolina (Mỹ) mới đây đã có bài phát biểu xúc động về sự phân biệt đối xử tại Mỹ sau hàng loạt vụ cảnh sát bắn chết người da màu.

Viêm đại tràng co thắt, bệnh cực khó chịu

Viêm đại tràng co thắt, hội chứng đại tràng kích thích, viêm đại tràng có chất nhầy, viêm đại tràng mạn tính... Nói chung là có biểu hiện “tổn thương” ở ruột già kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm.

Nghệ An nợ gần 900 tỷ đồng vì... nông thôn mới

Sau khi huy động nguồn lực thực hiện và về đích nông thôn mới (NTM), nhiều xã ở Nghệ An bỗng trở thành “chúa Chổm”. Địa phương nợ ít cũng vài ba tỷ đồng, nhiều thì trên 20 tỷ đồng. Đến cuối tháng 4/2016, nợ đọng xây dựng cơ bản thuộc chương trình NTM là 887 tỷ đồng.