Thứ tư, 23/05/2018 04:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

PVFCCo đồng hành cùng “Sao Thần nông - Cho mùa bội thu”

08/04/2014, 07:30 (GMT+7)

PVFCCo phối hợp với VTV và các ban ngành liên quan ra mắt chuyên mục truyền hình thực tế “Sao Thần nông – Cho mùa bội thu”.

PVFCCo đồng hành cùng Sao Thần nông - Cho mùa bội thu
NSƯT Chí Trung trò chuyện cùng một cán bộ khuyến nông giỏi tỉnh Hải Dương

TCty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) cho biết đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và các ban ngành liên quan ra mắt chuyên mục truyền hình thực tế “Sao Thần nông – Cho mùa bội thu”.

Chuyên mục khoảng 7 phút, phát sóng lúc 5h48 chủ nhật hàng tuần trên VTV1 để giới thiệu và vinh danh các hộ nông dân sản xuất giỏi, cán bộ khuyến nông tiêu biểu toàn quốc. Mỗi gương điển hình được dẫn dắt bởi NSƯT Chí Trung với bối cảnh tại địa phương.

Theo đó, các nông dân và cán bộ khuyến nông giỏi sẽ cùng người dẫn chương trình giới thiệu mô hình sản xuất nông nghiệp tiên tiến đạt hiệu quả cao, chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp và được nhận cúp lưu niệm cùng phần thưởng 5 triệu đồng. Các gương giải thưởng hàng tuần cũng được tham gia “Gala Sao Thần nông – Cho mùa bội thu” để xét trao giải thưởng năm.

Số đầu tiên khởi quay tại miền Bắc và phát sóng ngày 6/4/2014. Các số tiếp theo được thực hiện tại Miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ...

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận