Đường dây nóng : 091.352.8198
Thông điệp chung của Việt Nam gửi tới Hội đồng Nhân quyền LHQ

Thông điệp chung của Việt Nam là Hội đồng Nhân quyền cần nỗ lực thúc đẩy đối thoại và hợp tác xây dựng, kiên trì tìm các giải pháp cân bằng và thỏa đáng đối với những bất đồng.

HCV Olympic Vật lý: Không cứ ở Việt Nam mới cống hiến được cho đất nước

Đinh Thị Hương Thảo - cô gái 2 lần tiên tiếp giành Huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế cho rằng: “Việc du học sinh có trở về Việt Nam hay không không bó hẹp trong phạm vi là thân thể ở Việt Nam mà là trái tim, khối óc ở tại Việt Nam”.

Khánh thành nhà máy sản xuất phân bón NPK tháp cao đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 26/3, tại Khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa (Phú Yên), Cty TNHH SX-TM Hoàng Long Vina đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất phân bón NPK tháp cao đầu tiên tại Việt Nam.

Vượt khỏi bóng tối tội ác

“Căn Phòng Khóa” là một cuốn tiểu thuyết lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật từng gây rúng động thế giới về một người đàn ông ở Áo đã từng bắt cóc, giam cầm và hãm hiếp chính con gái ruột...

Arsenal lỡ cơ hội sở hữu Alonso trước Real vì tiếc 4 triệu đôla

Tiền vệ của Bayern Munich tiết lộ rằng nếu “Pháo thủ” chịu trả thêm một chút cho vừa định giá của Liverpool, anh đã có những năm tháng thi đấu dưới quyền HLV Arsenw Wenger.

Hàng xóm phàn nàn về ái nữ của Tổng thống Trump

Hàng xóm ở Washington nói rằng họ đang bị làm phiền bởi các biện pháp an ninh bảo vệ gia đình của Ivanka, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump khi cô chuyển tới sống ở đây, Fox News cho biết.

Chiều chồng cách nào hợp lý?

Chị Nguyệt vốn là người chu đáo, cẩn thận, lại rất mực yêu chồng. Chồng chị, anh Tuấn được vợ chăm sóc như một bà mẹ chăm sóc cho một đứa con trẻ.

Xây dựng nông thôn mới ở một xã 94% đồng bào Khmer

Xã Kim Sơn, huyện Trà Cú (Trà Vinh) là xã vùng nông thôn sâu, có đông đồng bào Khmer sinh sống (hơn 93,57%), vùng đất từng nghèo nhất tỉnh Trà Vinh.

Ô nhiễm nặng làng nghề tái chế nhựa

Gần 20 năm nay, người dân sinh sống tại thôn Minh Khai (thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phải sống chung với ô nhiễm nặng nề, kể từ khi làng nghề tái chế nhựa bung ra làm ăn.