| Hotline: 0983.970.780

Bà Phan Thị Thắng được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM

Thứ Sáu 12/07/2019 , 18:27 (GMT+7)

Chiều 12/7, tại kỳ họp thứ 15, HĐND TP.HCM khóa IX, bà Phan Thị Thắng được bầu vào chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM Phan Thị Thắng.

Các đại biểu HĐND TP.HCM đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM. Theo kết quả được công bố, bà Phan Thị Thắng đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu là 92/97 (đại biểu có mặt).

Sau đó, đa số đại biểu đã bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND TP.HCM đối với bà Phan Thị Thắng và hiện bà vẫn là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X, nhiệm kỳ 2015-2020 và Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM.

Bà Phan Thị Thắng nhận hoa chúc mừng từ các lãnh đạo thành phố.

Bà Phan Thị Thắng sinh ngày 5/5/1976. Quê quán thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Bà có trình độ Thạc sĩ Kinh tế, Cử nhân Kinh tế chuyên ngành kế toán, Đại học Luật, Cao cấp Lý luận Chính trị.

Trước đó, bà Phan Thị Thắng là Ủy viên UBND TP.HCM, đại biểu HĐND TPHCM đơn vị quận Bình Tân, Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM. 

Như vậy, hiện nay HĐND TP.HCM hiện có một Chủ tịch là bà Nguyễn Thị Lệ và hai Phó Chủ tịch là ông Phạm Đức Hải và bà Phan Thị Thắng. Bà Thắng giữ chức Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM thay cho bà Trương Thị Ánh đã nghỉ hưu từ ngày 1/4.

 

Xem thêm
4 ngày Đài Loan ‘giải cứu dứa’ hơn cả năm xuất đi Trung Quốc

4 ngày Đài Loan ‘giải cứu dứa’ hơn cả năm xuất đi Trung Quốc

Chiến dịch “giải cứu dứa” của các doanh nghiệp Đài Loan được phát động từ cuối tuần qua đến nay đã thành công ngoài mong đợi.

Lắp pin năng lượng biến xe hơi thành 'xưởng' sửa chữa xe máy di động

Lắp pin năng lượng biến xe hơi thành 'xưởng' sửa chữa xe máy di động

Ông Đinh Trung Ngân đã chi 40 triệu đồng lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời để có điện phục vụ sinh hoạt và hành nghề sửa xe vỉa hè.

Sơn La du ký: Từ cuốc giun, nuôi ngan thành tỉ phú nhiều đất nhất vùng

Sơn La du ký: Từ cuốc giun, nuôi ngan thành tỉ phú nhiều đất nhất vùng

Ở đây ai là chủ? Mấy người làm chỉ vào một ông áo bạc màu, quần xắn móng lợn, chạy chiếc xe máy nát mà khách nhất định không chịu tin đó là tỉ phú.