Chủ nhật, 19/08/2018 03:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ban Tuyên giáo TƯ và Bộ NN - PTNT ký hợp tác tuyên truyền

17/12/2010, 09:16 (GMT+7)

Đây là chương trình hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa ngành Tuyên giáo và Bộ NN-PTNT...

Chiều qua (16/12), Ban Tuyên giáo TƯ và Bộ NN - PTNT đã ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền về công tác tuyên giáo trong lĩnh vực NN-PTNT giai đoạn 2011-2015.

Đây là chương trình hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa ngành Tuyên giáo và Bộ NN-PTNT trong việc thực hiện hiệu quả hơn các nhiệm vụ chính trị thuộc lĩnh vực NN-PTNT từ TƯ đến cơ sở.  

Chương trình phối hợp gồm 4 nội dung chính như: Định hướng tư tưởng, hướng dẫn và chỉ đạo tuyên truyền các nội dung của lĩnh vực NN-PTNT, Nghị quyết TƯ 7 (Khóa X) và Chương trình xây dựng NTM; Phát hiện, biểu dương, tuyên truyền nhằm đẩy mạnh điển hình tiên tiến, sáng kiến và kinh nghiệm hay trong xây dựng NTM, trong đó trước mắt năm 2011 sẽ tập trung tuyên truyền từ TƯ đến cơ sở để đẩy mạnh sự tham gia thực hiện Nghị quyết TƯ 7 (Khóa X) về nông nghiệp - nông dân - nông thôn và NTM, an ninh lương thực, bảo vệ môi trường... 

Dự lễ ký kết, đồng chí Tô Huy Rứa, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo TƯ, nhấn mạnh: Sự phối hợp này là nhiệm vụ chung của Bộ NN-PTNT lẫn Ban Tuyên giáo TƯ trong việc thực hiện hiệu quả công tác tuyên giáo trong lĩnh vực NN-PTNT. Mục tiêu hàng đầu của sự phối hợp là ngày càng giải quyết tốt hơn các vấn đề mà người dân quan tâm, đặc biệt là các tâm tư nguyện vọng, phản hồi của người dân về chính sách của Đảng và Nhà nước.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận