Thứ hai, 21/10/2019 08:25 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Báo Nhân dân tặng quà cho thân nhân liệt sỹ hy sinh tại Truông Bồn

27/07/2019, 16:17 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), Báo Nhân Dân đã về Nghệ An, đến dâng hoa tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, xã Mỹ Sơn (Đô Lương).

Ông Thuận Hữu, Tổng biên tập Báo Nhân dân thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

Đoàn do ông Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam dẫn đầu. Cùng đi có ông Thái Thanh Quý, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.

 Đoàn thành kính biết ơn vô hạn, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng, liệt sĩ

Tại đây, Đoàn dâng hoa, dâng hương kính viếng, biết ơn vô hạn, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng, liệt sĩ - những người con kiên cường, bất khuất, đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân cao quý cho nền độc lập tự do của Tổ quốc; sự hy sinh của các anh, các chị mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Báo Nhân dân trao tặng 14 sổ tiết kiệm và 2 nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ TNXP và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, ông Thuận Hữu đã trao tặng 14 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng) cho 13 thân nhân liệt sỹ TNXP hy sinh tại Truông Bồn và bà Trần Thị Thông, Tiểu đội trưởng Tiểu đội thép, thuộc Đại đội 317-N65; trao tặng hai nhà tình nghĩa (mỗi nhà trị giá 70 triệu đồng) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đô Lương; hỗ trợ 120 triệu đồng cho Ban Quản lý Khu di tích quốc gia Trung Bồn chăm sóc, hương khói cho anh linh của các liệt sĩ tại Khu di tích này.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận