| Hotline: 0983.970.780

Bình Định hỗ trợ các tỉnh Bắc Trung bộ 3 tỷ đồng khắc phục mưa lũ

Thứ Ba 20/10/2020 , 16:18 (GMT+7)

3 tỷ đồng sẽ được hỗ trợ cho các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, những địa phương bị thiệt hại nặng trong những đợt mưa lũ vừa qua.

Ngày 20/10, UBND tỉnh Bình Định, cho biết đã quyết định chi 3 tỷ đồng để hỗ trợ cho các tỉnh Bắc Trung bộ khắc phục thiệt hại nặng nề do lũ lụt.

Các tỉnh Bắc Trung bộ thiệt hại nặng nề trong những đợt mưa lũ vừa qua. Ảnh: T.N

Các tỉnh Bắc Trung bộ thiệt hại nặng nề trong những đợt mưa lũ vừa qua. Ảnh: T.N

Theo đó, quỹ hỗ trợ được trích từ nguồn ngân sách dự phòng của tỉnh 2 tỷ đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh 1 tỷ đồng.

UBND tỉnh Bình Định giao Sở Tài chính liên hệ với Sở Tài chính, Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế để điều chuyển kinh phí.

Xem thêm
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn Kiểm tra số 1908 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư công bố quyết định kiểm tra năm 2025 với TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mùa mặn ở miền Tây: [Bài 1] Khi mặn vào ruộng, thóc đã trên bờ

ĐBSCL Xâm nhập mặn đã xuất hiện trên các sông lớn ở ĐBSCL. Sóc Trăng điều chỉnh kế hoạch sản xuất nông nghiệp, trong khi người dân Bến Tre chắt chiu từng giọt nước ngọt.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

‘Di sản vàng’ bên bờ biển xanh: [Bài 1] Báu vật ở Sa Huỳnh

Quảng Ngãi Gò Cỏ ẩn hiện giữa núi rừng bên bờ biển xanh đêm ngày rì rầm sóng vỗ. Nơi đây còn ẩn chứa bao điều kỳ thú làm say đắm lòng người.

Bình luận mới nhất