| Hotline: 0983.970.780

Central Retail triển khai chương trình 'Cảm ơn nông dân Việt'

Thứ Sáu 28/08/2020 , 19:09 (GMT+7)

Chào mừng Quốc khánh 2/9, Tập đoàn Central Retail lần đầu tiên triển khai chương trình quảng bá các mặt hàng nông sản với chủ đề “Trân trọng cảm ơn nông dân Việt”.

Chương trình 'Trân trọng cảm ơn nông dân Việt'kéo dài từ ngày 28/8/2020 đến hết ngày 03/09/2020 tại tất cả các siêu thị GO! / Big C trên toàn quốc Ảnh: CR.

Chương trình “Trân trọng cảm ơn nông dân Việt”kéo dài từ ngày 28/8/2020 đến hết ngày 03/09/2020 tại tất cả các siêu thị GO! / Big C trên toàn quốc Ảnh: CR.

Chương trình kéo dài từ ngày 28/8/2020 đến hết ngày 03/09/2020 tại tất cả các siêu thị GO!/Big C trên toàn quốc sẽ áp dụng giảm giá đến 20% đối với sản phẩm bán chạy nhất hàng rau củ quả và hàng tươi sống, trong đó có nhiều đặc sản vùng miền được cung cấp bởi 220 Hợp tác xã, Hộ nông dân trên cả nước.

Đây là sản phẩm của các Hợp tác xã và Hộ nông dân đã gặt hái thành công bước đầu khi trở thành đối tác của GO!/Big C thông qua chương trình “Thu mua nông sản trực tiếp từ các hộ nông dân và Hợp tác xã”, được Central Retail tích cực triển khai hơn 1 năm nay.

Thông qua chương trình này, Central Retail đã phối hợp với các bộ ban ngành có liên quan, tổ chức nhiều khóa tập huấn “quy trình vào hàng” siêu thị GO!/Big C, dành cho hơn 500 Hợp tác xã và Hộ nông dân tại các khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung (Nghệ An), và miền Nam (Tây Ninh, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh); Qua đó, tính đến nay đã có 220 Hợp tác xã đang là đối tác cung cấp 14.000 tấn hàng hóa cho hệ thống bán lẻ của Central Retail, giúp cải thiện đời sống của hơn 6.000 người nông dân Việt Nam.

Các nhân viên Siêu thị GO!/Big C sẽ dùng chính những sản phẩm của 220 Hợp tác xã nêu trên làm nguyên liệu để trang trí và trưng bày ngay tại siêu thị theo hai chủ đề: Đất nước Việt Nam; Lễ Quốc khánh 2/9. Ảnh: CR.

Các nhân viên Siêu thị GO!/Big C sẽ dùng chính những sản phẩm của 220 Hợp tác xã nêu trên làm nguyên liệu để trang trí và trưng bày ngay tại siêu thị theo hai chủ đề: Đất nước Việt Nam; Lễ Quốc khánh 2/9. Ảnh: CR.

Bên cạnh đó, dịp này, người tiêu dùng khi thăm quan và mua sắm tại hệ thống siêu thị GO!/Big C sẽ được hòa mình vào không khí Lễ Quốc khánh 2/9, thông qua cuộc thi trang trí mang tên “Tự hào Việt Nam”, diễn ra tại 39 siêu thị GO!/Big C.

Ngoài ra, tại một số siêu thị Big C cũng dành riêng 1 khu vực trưng bày hàng trăm sản phẩm OCOP Việt Nam, đây là các sản phẩm thuộc chương trình OCOP (chương trình mỗi xã phường một sản phẩm), nhằm hỗ trợ phát triển thương hiệu Việt.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết, thời gian qua, Central Retail đã không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng ngành nông nghiệp thông qua chương trình “Thu mua nông sản trực tiếp từ các hộ nông dân và Hợp tác xã”. Phối hợp cùng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông NN-PTNT) tổ chức “Phiên chợ Nông sản cuối tuần” đã diễn ra ở Thủ đô Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ nhằm hỗ trợ việc hình thành và phát triển các chuỗi giá trị nông sản bền vững.

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc xuất khẩu gặp khó khăn, đã phần nào ảnh hưởng đến đầu ra của các mặt hàng nông sản, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bà con nông dân.

Vì vậy, ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại cửa hàng, Central Retail ưu tiên tập trung quảng bá các mặt hàng nông sản của Hợp tác xã và hộ nông dân, nhằm thay lời cảm ơn cũng như cổ vũ giúp họ vượt qua khó khăn từ dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Sản lượng sữa thế giới sẽ đạt gần 1 tỷ tấn vào cuối thập niên 2020

Sản lượng sữa thế giới sẽ đạt gần 1 tỷ tấn vào cuối thập niên 2020

Sản lượng sữa thế giới sẽ đạt gần 1 tỷ tấn vào năm 2029. Đó là dự báo được đưa ra bởi tổ chức Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế và FAO.

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc tiếp tục cho phép lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS (lao động E- 9) hết hạn hợp đồng được chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.

Tỉnh công nghiệp trải  'thảm đỏ' cho nông nghiệp

Tỉnh công nghiệp trải "thảm đỏ" cho nông nghiệp

Mô hình thành lập các Khu Nông nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) của Bình Dương đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển.