| Hotline: 0983.970.780

Chiếu phim tài liệu điện ảnh kinh điển về đề tài chiến tranh, hậu chiến

Thứ Năm 20/07/2017 , 08:41 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), Bộ LĐ-TB&XH hội phối hợp Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương tổ chức Chương trình chiếu phim tài liệu điện ảnh kinh điển về đề tài chiến tranh và hậu chiến “Ngọn lửa tri ân”.

Chương trình nhằm góp một phần vào công tác tuyên truyền của Đảng, Nhà nước về Ngày Thương binh-Liệt sỹ, truyền đi thông điệp giáo dục lòng yêu nước, nhất là đối với thế hệ trẻ; thể hiện lòng biết ơn, sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối với những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, toàn vẹn của lãnh thổ Việt Nam. 

Chương trình sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 24 - 26/7, tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương – số 465 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. 8 bộ phim chiếu miễn phí trong chương trình gồm: Lũy thép Vĩnh Linh; Trở lại Ngư Thủy; Bài ca trên đỉnh Tà Lùng; Trên chiếc xe lăn; Còn lại với thời gian; Những nẻo đường công lý; Ký ức một thời và K10.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Viettel đánh bại Than Quảng Ninh, ‘phả hơi thở vào gáy’ HAGL

Viettel đánh bại Than Quảng Ninh, ‘phả hơi thở vào gáy’ HAGL

Viettel đã có được chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại V-League 2021 và vươn lên bằng điểm với HAGL - đội dẫn đầu bảng xếp hạng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!