Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

CORTEVA AGRISCIENCE ra mắt thuốc phòng trừ sương mai ZORVEC® Encantia® 330SE

Thứ Bảy 16/11/2019 , 20:09 (GMT+7)

Ngày 14/11, tại TP Đà Lạt và huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng Corteva Agriscience phối hợp với nhà phân phối - Cty VFC chính thức ra mắt sản phẩm thuốc trừ bệnh ZORVEC® Encantia® 330SE với sự tham dự của gần 400 nông dân và đại lý thuốc BVTV tại khắp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Sáng 14/11 nông dân tham dự lễ ra mắt ZORVEC® Encantia® tại huyện Đơn Dương

Corteva Agriscience là sự hợp nhất của 3 Cty nông nghiệp hàng đầu thế giới: DuPont Crop Protection, Pioneer và Dow AgroSciences. Vào ngày 1/6/2019, Corteva được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và chính thức trở thành Cty nông nghiệp hàng đầu, cung cấp các loại hạt giống và thuốc BVTV tốt nhất cũng như các giải pháp kĩ thuật số cho nông dân và người tiêu dùng.

Nông dân thăm điểm trình diễn sản phẩm Zorvec tại huyện Đơn Dương.

Bà Farra Siregar, Giám đốc điều hành ASEAN, Corteva Agriscience, cho biết: "Corteva Agriscience là sự hợp nhất từ 3 công ty có mối liên hệ sâu sắc và toàn diện, phục vụ nền nông nghiệp toàn cầu. Với bộ giải pháp hoàn chỉnh, cùng hơn 200 năm chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi mong muốn được sát cánh với tất cả các bên liên quan, đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn  và dinh dưỡng cho Việt Nam và toàn khu vực. Chúng tôi cam kết đóng góp nguồn lực và khả năng kỹ thuật của mình để hỗ trợ nông dân Việt Nam và giúp tăng cường an ninh lương thực”.

Corteva Agriscience là một Cty nông nghiệp hoạt động toàn cầu, cung cấp cho nông dân trên toàn thế giới danh mục sản phẩm đầy đủ & đa dạng từ hạt giống, thuốc BVTV đến các giải pháp kỹ thuật số nhằm giúp tối đa hóa năng suất & nâng cao lợi nhuận cho người nông dân.

Thông tin chi tiết có thể xem tại www.corteva.com).

Tại sự kiện, ông Phạm Văn Lợi, Tổng Giám đốc Corteva Việt Nam và Campuchia, phát biểu: Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho nông dân Việt Nam giải pháp kiểm soát bệnh đã giành nhiều giải thưởng toàn cầu - ZORVEC® Encantia® 330SE. 

Khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường, Zorvec có hoạt chất hoàn toàn mới và kiểu tác động chuyên biệt nên giúp quản lý hiệu quả các bệnh do nấm Phytophthora gây ra mà hầu hết đã kháng với các loại thuốc trên thị trường hiện nay.

“Điều này tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những công nghệ canh tác mới nhất và phù hợp nhất để giúp nông dân phát triển tốt hơn. Với Zorvec® Encantia®,Corteva mong muốn giúp nông dân bảo vệ sản lượng, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khó khăn”, ông Lợi nhấn mạnh.

Chiều 14/11 Nghi thức ra mắt sản phẩm ZORVEC® Encantia® tại Đà Lạt.
Chiều ngày 14/11, tại Đà Lạt các đại lý tham dự lễ ra mắt ZORVEC® Encantia®.

Việc ra mắt sản phẩm ZORVEC® Encantia® một lần nữa khẳng định cam kết của Corteva Agrisience trong việc xác định và giải quyết nhu cầu thị trường toàn cầu trong khi khai thác hiệu quả khoa học, công nghệ và đổi mới để tối ưu hóa năng suất cũng như đảm bảo sự thành công và bền vững lâu dài cho nông dân và nền nông nghiệp.

Xoài Sơn La chất lượng cao

Xoài Sơn La chất lượng cao

Trồng trọt 05/06/2020 - 08:48

Trên khắp vựa cây ăn quả Sơn La những ngày cuối tháng 5 đâu đâu cũng thấy nụ cười của người nông dân khi cầm trên tay quả xoài vừa to vừa chất lượng.

Chống rụng hoa và trái non cho xoài bằng phân bón nhập khẩu từ Pháp

Chống rụng hoa và trái non cho xoài bằng phân bón nhập khẩu từ Pháp

Trồng trọt 05/06/2020 - 08:35

Hiện nay diện tích trồng xoài vùng ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung đang gia tăng nhanh chóng, và xoài là một trong những cây chủ lực trong canh tác cây ăn trái.

Làm lúa thành tỷ phú

Làm lúa thành tỷ phú

Trồng trọt 05/06/2020 - 08:29

Từ 1ha đất ruộng nhiễm phèn ban đầu, giờ đây, vợ chồng anh Vương đã có trong tay hơn 32ha đất ruộng canh tác 2 vụ lúa/năm, đem lại thu nhập hơn 1 tỷ đồng/năm.

Vĩnh Châu trúng mùa củ cải trắng

Vĩnh Châu trúng mùa củ cải trắng

Trồng trọt 05/06/2020 - 08:28

Gần tháng nay nông dân Khmer miệt biển thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) bước vào vụ thu hoạch củ cải trắng trên nền đất vụ hành tím với niềm vui được mùa, được giá.

Nắng hạn, keo nhẹ ký, rớt giá

Nắng hạn, keo nhẹ ký, rớt giá

Trồng trọt 04/06/2020 - 13:10

Nông dân các huyện miền núi của tỉnh Phú Yên thu hoạch keo, thế nhưng thời gian qua nắng hạn làm keo khô lá dẫn đến nhẹ ký, giá giảm.

Được mùa lúa xuân, khẩn trương vụ hè thu

Được mùa lúa xuân, khẩn trương vụ hè thu

Trồng trọt 04/06/2020 - 08:37

Dưới cái nắng nóng bỏng rát cũng không cưỡng nổi người dân Nghệ An ra đồng thu hoạch nhanh gọn lúa xuân.

Cây xoài Úc bén rễ vựa lúa Gia Lai

Cây xoài Úc bén rễ vựa lúa Gia Lai

Trồng trọt 03/06/2020 - 13:10

Nhận thấy triển vọng kinh tế từ cây xoài Úc, vựa lúa gạo của tỉnh Gia Lai- huyện Phú Thiện đã xây dựng phương án trồng loại cây này.

Chuyển lúa sang mía trái vụ thu nhập cao

Chuyển lúa sang mía trái vụ thu nhập cao

Trồng trọt 03/06/2020 - 11:10

Giang Sơn Đông là xã miền núi của huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Cây lúa đối với bà con nông dân ở xã này rất cần cho mục tiêu an ninh lương thực.

Sử dụng thuốc BVTV đúng cách: Đưa nông sản Sơn La vươn tầm thế giới

Sử dụng thuốc BVTV đúng cách: Đưa nông sản Sơn La vươn tầm thế giới

Trồng trọt 03/06/2020 - 09:15

Sau 3 năm triển khai, chương trình hợp tác giữa Tổ chức CropLife Việt Nam và Cục BVTV đã góp phần đưa nông sản Sơn La có tên trên bản đồ nông sản thế giới.

Nỗ lực phát triển bơ Đắk Lắk của chàng 9X

Nỗ lực phát triển bơ Đắk Lắk của chàng 9X

Trồng trọt 03/06/2020 - 08:10

Nhận thấy bơ là sản phẩm đặc trưng của quê hương, thanh niên 9X quyết đầu tư sản xuất, thành lập hợp tác xã để nâng tầm sản phẩm, làm việc với đối tác lớn.

Hiệu quả chuyển đổi cây trồng trên đất lúa

Hiệu quả chuyển đổi cây trồng trên đất lúa

Trồng trọt 02/06/2020 - 08:41

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao những mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất lúa tại Nam Trung bộ do Viện KHKTNN Duyên hải Nam Trung bộ thực hiện.

Neem, cây chịu hạn cực giỏi ở nam miền Trung!

Neem, cây chịu hạn cực giỏi ở nam miền Trung!4

Trồng trọt 02/06/2020 - 06:15

Tôi vừa ở Ninh Thuận ra. Điều ấn tượng nhất đối với tôi tại vùng nắng gắt dữ dội này lại không phải là nóng mà chính là cây neem.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Tuyên Quang: Phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa

Tuyên Quang: Phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa

Phát triển chăn nuôi trang trại đang giúp nền nông nghiệp của Tuyên Quang có bước tiến mới. Nhiều nông dân có của ăn của để, thu lãi cả trăm triệu đồng mỗi năm.