| Hotline: 0983.970.780

Một người bị điện giật tử vong lúc dựng rạp cho ngày cưới

Thứ Bảy 15/08/2020 , 20:06 (GMT+7)

Trong lúc dựng rạp chuẩn bị cho ngày cưới của mình, thấy bố bị điện giật ngã xuống đất, anh H. tưởng bị cảm sang đỡ thì bị điện giật tử vong.

Xót xa, đám hỷ thành đám tang cả 2 cha con chú rể. Ảnh: ĐH.

Xót xa, đám hỷ thành đám tang cả 2 cha con chú rể. Ảnh: ĐH.

Tối 15/8, lãnh đạo phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến 2 bố con bị điện giật tử vong trước ngày đại hỷ của người con trai.

Cụ thể, ngày 14/8, trong lúc dựng rạp cưới cho con trai là anh Trần Huy H. (sinh năm 1988), ông Trần Văn T., 63 tuổi, trú tại Tổ dân phố Quang Luân 1, phường Đa Phúc đã kéo lại dây điện, chỉnh lại rạp cưới. Tuy nhiên, do dây điện có 1 đoạn bị hở, vướng vào dàn gấc được làm bằng dây sắt, khiến ông T. bị điện giật ngã xuống đất. Thấy vậy, tưởng bố bị cảm, anh H. đến đỡ thì bị điện giật tử vong.

“Có 1 đường dây điện, bác T. kéo xuống nhà cho 1 bà cụ, có 1 đoạn bị hở nhưng bác ấy không biết nên cứ vít dây điện xuống thì chạm vào dàn trồng gấc làm bằng kim loại. Khi bác T. sờ vào cột dàn gấc thì bị giật gục xuống, cháu H. thấy thế tưởng bố bị cảm vào ôm thì cũng bị điện giật tử vong”, lãnh đạo phường Đa Phúc cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo này, 15/8 là ngày cưới của nạn nhân H.. Ngay khi nhận được hung tin, thay vì chuẩn bị cho ngày đại hỷ, cô dâu đã nhanh chóng từ tỉnh Vĩnh Phúc về Hải Phòng lo tang lễ cho  bố chồng và chồng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữ mãi hồn tre

Giữ mãi hồn tre

Giữ nghề truyền thống trong gần nửa thế kỷ, cố gắng hết sức nhưng ông Hai Hiến buộc phải từ chối nhiều mối đặt hàng số nhiều vì tự biết lượng sức mình.